Sức mạnh mới từ Facebook và Messenger

Facebook chat cho Website và Landing Page

Livechat đã trở thành một phần chẳng thể thiếu trên website của bạn. sở hữu hầu hết phần mềm, web application được vun đắp chuyên biệt về chăm nom các bạn, ở Việt Nam hưng thịnh hành tawk.to, Zendesk, Subiz, Livechat.inc, vừa qua thì sở hữu Intercom… Bạn sẽ cần đăng ký tài khoản trên những web app này và điều hành các cuộc đối thoại có các bạn trên app đấy.

giả dụ bạn chú trọng vào việc xây dựng fanpage hoặc thường xuyên chốt đơn hàng bằng inbox Facebook thì việc nhân viên của bạn phải chuyển sang 1 cửa sổ khác để tư vấn tin nhắn các người mua trên website với vẻ chẳng phải là phương án tối ưu. đấy là lý do một số nhóm lập trình đã tự lớn mạnh 1 cửa sổ chat trên website dựa theo API của Facebook để các bạn với thể chat với bạn bằng chính nick Facebook của họ và viên chức của bạn vẫn có thể quản lý cuộc đối thoại đấy trên trình điều hành tin nhắn Fanpage.

xưởng may quần áo thể thao

Facebook Customer Chat với gì đặc biệt?

Do các vận dụng facebook chat trước đây chỉ là tự phát trong khoảng các hàng ngũ lập trình viên, nên quý khách sẽ phải quay ra phần quản lý tin nhắn Facebook của mình để tiếp tục cuộc đối thoại sau lúc để lại lời nhắn đầu tiên trên website. Đây là 1 trải nghiệm gãy đối sở hữu quý khách, họ sẽ ko biết phải vào phần tin nhắn facebook để rà soát (nếu họ sử dụng máy tính bàn và không bật chế độ đẩy thông báo), phần chat lại của viên chức cũng ko được thông báo trên cửa sổ chat trên website.

Bất lợi này sẽ ko còn nữa khi chính Facebook xây dựng một plugin chat riêng cho website. với Facebook Customer Chat, các bạn sẽ tương tác trực tiếp trên cửa sổ chat của website, song song vẫn nhận được hầu hết đoạn hội thoại đó trên phần điều hành chat tư nhân. nhân viên của bạn vẫn chỉ cần điều hành những cuộc hội thoại trên trình quản lý tin nhắn của fanpage.

Như video giới thiệu chính thức từ Facebook dưới đây, ta còn thấy việc tích hợp gửi thông báo sản phẩm với CTA rõ ràng sẽ làm cho việc chốt sale của bạn thuận lợi hơn.

Sức mạnh của Facebook Customer Chat khi kết hợp mang Chatbot

Bản thân Facebook Messenger Platform 2.2 với phần cài đặt vun đắp chatbot, nhưng nó cần một chút kỹ năng về code. sở hữu thể bạn cũng đã biết, hiện với tất cả bên thứ ba xây dựng dụng cụ Chatbot tích hợp trên Facebook Messeneger. sở hữu sự hài hòa này, bạn hoàn toàn mang thể vẽ nên 1 trải nghiệm hoàn toàn mới lạ và tăng tỷ lệ tương tác cũng như chốt đơn xịn quả. Dưới đây là một số tính năng khi kết hợp Facebook Chat và Chatbot được gợi ý từ Chatfuel – 1 phương tiện chatbot miễn phí không cần biết code hàng đầu hiện nay:

1. Bạn sẽ ko khiến quý khách phải điền Email vào một chiếc form nào nữa. nếu như các bạn thực sự muốn tương tác sở hữu bạn, họ chỉ cần ấn nút Chat now để bắt đầu cuộc hội thoại. đối thoại sở hữu từng người dùng được lưu lại đầy đủ trên phần điều hành và bạn mang thể coi sóc họ mang những chương trình khuyến mãi, những thông tin cập nhật, hay dò xét …

hai. Để có thể chat, mặc định người mua đã phải đăng nhập Facebook, do đó 1 lúc bấm nút họ đã trở nên một Subscriber trong danh sách người dùng của bạn, bạn ngay lập tức có được danh tính của họ trong khoảng những thông báo cập nhật trên Facebook.

3. xây dựng 1 kịch bản chat cho phép khách hàng trả lời thắc mắc dựa trên các lựa chọn với sẵn là một trải nghiệm được yêu thích khi dùng chatbot. Bạn cũng hoàn toàn sở hữu thể phân cái khách hàng dựa vào các câu trả lời này.

4. Thay vì gửi những chiến dịch Email (vốn với tỉ lệ mở rất thấp), bạn hoàn toàn sở hữu thể vun đắp một chuỗi tin nhắn chăm sóc người mua gửi tới tin nhắn Facebook của các Subscriber đã thu thập được ở trên.

trợ thì kết

Facebook đang dần dần update những tính năng dùng cho cho công tác kinh doanh. 1 số quan niệm cho rằng việc tăng trưởng thêm cả CRM tích hợp trong điều hành fanpage cũng không còn là điều xa vời. Việc vận dụng Facebook Livechat trên website, Landing Page sẽ là 1 sự thay đổi lớn và doạ dọa sân chơi của các phần mềm livechat khác.

LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

ZALO :  09063499900967646873 

WEBSITE : https://thethaobigsport.com/

https://khosihangnhapkhau.com/

Đ/C : 209 Ngô Tất Tố, F22 Quận Bình Thạnh, TP.HCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *