4 điều cần phải để ý về quản lý fanpage dành cho các chủ shop Facebook

Bán hàng trên Fanpage Facebook đã trở nên siêu đa dạng và phổ thông chủ cửa hàng phần nhiều dựa 100% vào kênh này để tìm kiếm người mua. với thể hình dùng là bạn đang bỏ rất nhiều trứng vào một “chiếc giỏ” Facbook và sẽ phải bảo vệ loại giỏ đấy thật kỹ càng. Bài viết này sẽ giúp liệt kê ra các loại tài sản đáng giá nào trên Facebook mà bạn đang mang và nên cần quản lý chặt chẽ.

xưởng may quần áo thể thao
hình ảnh banner

1. Quản lý tài khoản fanpage và tài khoản quảng bá

Fanpage là liên hệ kinh doanh trên Facebook phải ví như bị mất quyền quản trị, số đông công tác bán hàng của bạn sẽ chấm dứt và mất khôn cùng phổ biến thời kì để mang thể khiếu nài đòi lại được. nguyên nhân bị mất page thì cũng sở hữu nhiều loại: bị chiếm quyền trương mục profile, san sẻ quyền quản trị tùy nhân thể và vừa mới đây là lỗi tiêu dùng teamviewer nhờ người lạ hướng dẫn.

Ngoài ra, tài khoản PR cũng là một miếng mồi mà bọn hacker hay nhắm đến do mang thể sử dụng để tính sổ với Facebook. Việc chiếm được account quảng bá cũng là chiếm được quyền trả tiền bằng thẻ của bạn – và khi ấy thì hậu quả khó lường trước được.

biện pháp để khắc phục các điều trên là gì?

 • Nâng cao tính bảo mật cho account Facebook cá nhân. Các bạn có thể truy cập vào phần Bảo mật trong Cài Đặt để kích hoạt những tính năng tăng như bảo mật 2 lớp…

 • Đưa số đông Fanpage, trương mục truyền bá vào trình quản lý doanh nghiệp và bạn nằm quyền quản lý cao nhất. HiSella sẽ sở hữu 1 bài viết chỉ dẫn thiết lập và tiêu dùng trình đơn vị vào thời kì đến.

 • Kỹ càng lúc phân quyền cho nhân viên nắm điều hành Fanpage hoặc tài khoản quảng bá. nếu đã dùng trình doanh nghiệp, bạn nên tận dụng tính năng quản lý nhân viên (People) trong trình này.

2. Quản lý nội dung trên fanpage

Hiện trạng hay gặp đề nghị của nhiều fanpage bán hàng là đăng bài tương đối tùy hứng, ko có kế hoạch trước. Việc này dẫn tới không xác định được đâu mẫu hình nội dung lý tưởng nhất, hình ảnh nào lôi kéo nhất, thời gian đăng bài hiệu quả nhất… một lúc fanpage ko may bị hack hoặc bị khóa, thông báo về nội dung, hình ảnh sản phẩm sẽ theo ấy mà ra đi ko với cách thức bình phục lại.

những phương pháp sau đây với thể giúp bạn quản lý nội dung trên fanpage an toàn hơn:

 • Tổng hợp nội dung những bài viết, thì giờ post bài thành 1 file chung và thường xuyên cập nhật.

 • Lưu trữ riêng dữ liệu hình ảnh, video của fanpage theo những album dễ điều hành và truy hỏi xuất. Để đơn giản bạn với thể sử dụng những nhà sản xuất lưu trữ đám mây như Google Drive hay Dropbox cho nhân thể lợi.

 • nếu bạn vận hành hệ thống fanpage to, kinh doanh đa dạng năm thì có thể dùng các nhà cung cấp trả tổn phí để sao lưu dữ liệu trong khoảng fanpage. một số bên phân phối nhà sản xuất này như backupify.com, digi.me

3. Điều hành thông báo và tin nhắn của khách hàng

Mang sự hỗ trợ của chức năng bình luận và tin nhắn, công tác việc thuyết phục người dùng, chốt đơn hàng được thực hành ngay trên fanpage. phổ biến shop ngày nay với trật tự bán hàng chưa thống nhất, nhận thông tin đặt hàng trong khoảng nhiều nguồn ne việc quản lý các dữ liệu này còn rất thủ công, dễ dẫn đến trạng thái thất lạc, gây mất uy tín cho cửa hàng.

Thêm nữa tình trạng cướp khách trên fanpage ngày một đa dạng, dữ liệu khách hàng ko được bảo mật, quản lý kỹ càng sẽ dẫn tới thất thoát doanh thu ko nhỏ.

Vậy khiến cho phương pháp nào để quản lý số lượng ko nhỏ thông báo các bạn, tin nhắn, bình luận như vậy? Bạn hãy thử một số bí quyết sau đây xem:

 • Lưu trữ thông báo quý khách qua một file bên ngoài, bao gồm cả link Facebook của người dùng. nếu như sở hữu điều kiện, Anh chị yêu cầu sử dụng các phần mềm quản lý bán hàng để thuần tuý hóa thao tác này.

 • Dùng các phần mềm quản lý bình luận, tin nhắn vừa để lưu trữ, vừa dễ dàng xúc tiến với Anh chị em hơn. Trên thị phần bây giờ có một số phần mềm chế tác nhân tiện ích này như Pancake.vn, Page365.net, Harapage

 • Bảo mật thông tin cho người mua, tránh bị cướp khách bằng bí quyết ẩn bình luận, hướng người dùng tới việc gửi tin nhắn riêng.

4. điều hành các chiến dịch PR

Anh chị em chủ cửa hàng thường thuê freeelancer chạy quảng bá và cũng không mấy sử dụng phổ quát đến dữ liệu kết quả những chiến dịch truyền bá. tương tự bạn sẽ gặp khó khăn rất rộng rãi khi chuyển sang thuê một freelancer khác, hoặc khi tài khoản quảng cáo bị khóa và nên chuyển sang một account mới hoàn toàn.

Facebook đã xây dựng cả một hệ thống Báo cáo khía cạnh và ví như phân tách kĩ lưỡng, Cả nhà sẽ hiểu ra được rất rộng rãi điều trong khoảng những Thống kê đó:

 • Cấu hình quảng cáo hiệu quả nhất

 • Vị trí hiển thị quảng bá sáng tạo nhất

 • Đối tượng khách hàng tiềm năng nhất

 • Mức độ quan tâm của quý khách đối mang lăng xê

Để giải quyết vấn đề này, Anh chị chủ shop nên:

 • Tự lập trương mục PR và đề xuất freelancer chạy quảng cáo trên account ấy (bằng cách phân quyền). cách thức này còn giúp kiểm soát ngân sách quảng cáo hiệu quả hơn.

 • Thường xuyên xuất Con số về lưu trữ, bao gồm cả nội dung quảng bá và số liệu Báo cáo kết quả PR. lúc bạn thuê 1 freelancer mới, chỉ cần đưa những Báo cáo này cho họ Tìm hiểu là đủ.

 • Tự học cách thức phân tích kết quả PR, đọc các tham số quan yếu. từ đó bạn có thể hiểu hơn về người mua và hành vi sắm hàng của họ.

Chúc Anh chị thành công !

LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

ZALO :  09063499900967646873 

WEBSITE : https://thethaobigsport.com/

https://khosihangnhapkhau.com/

Đ/C : 209 Ngô Tất Tố, F22 Quận Bình Thạnh, TP.HCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *