Tìm hiểu cách chụp ảnh bán hàng online ngay hôm nay !

Lời khuyên cho người mới cầm máy chụp ảnh bán hàng online cho nhà cung cấp từ xưởng may áo quần thể thao

Hình ảnh góp đa số trong yếu tố quyết định tậu của quý khách sỉ lẻ tổng thể trong buôn bán online, nhưng đâu phải ai cũng biết kỹ năng chụp hình đẹp như thế nào. vì vậy, thethaobigsport.com rất sẵn lòng mách nước cho bạn 6 cách thức sau đây giúp bạn với rộng rãi bức ảnh sản phẩm đẹp hơn nhé !

1. Cứ chụp đủ – rõ sản phẩm đã, bố cục ảnh tính sau

Phần lớn tình huống phải bấm máy rất nhanh để giữ chốc lát. ví như canh đúng bố cục như ý trước khi bấm máy, nguy cơ mất giây khắc rất cao, nhất là chủ thể đi lại nhanh và liên tục. Hãy bạo dạn lấy nét giữa khung, chụp đủ rộng để lấy được chủ thể.

Chung cục khi tĩnh tâm lại bạn thoả thích crop lại khuông ảnh đúng bố cục theo ý. kèm theo, kích thước ảnh sẽ giảm ít phổ thông, nhưng bạn sẽ mang ảnh theo ý của mình.

xưởng may quần áo thể thao

2. sử dụng nút AF-On để lấy nét nhanh

Thường thì bạn sẽ được chỉ rằng nên nhấp nửa nút chụp để lấy nét.

Trên thực tiễn máy ảnh có một nút can hệ đến việc lấy nét rất hay là nút AF -On. Nút này nằm ở phía trên mặt sau của máy ảnh. lúc bấm nút này để lấy nét tự động, bạn sẽ ko sợ “nhỡ tay” chụp luôn ảnh trong khi chỉ đang định nhấp để lấy nét.

Trong trường hợp chụp cùng góc máy, bối cảnh thì bạn chỉ cần lấy nét bằng nút AF một lần, sau ấy khóa nét bằng nút AF. Thế là bạn chỉ cần nháy máy “liên tùng tục”, ko cần quan tâm tới việc lấy nét cho mỗi lần bấm máy nữa.

3. Khẩu độ f/8

F/8 là khẩu độ vàng! Khẩu độ tối ưu của một ống kính. Tại khẩu độ này, ảnh đủ mức mềm mại và chiều sâu trường ảnh đúng mức, đặc thù với cảnh rộng. kèm theo, ko phải là chỉ chụp sở hữu f/8, nhưng có ảnh phong cảnh, khung ảnh rộng, bạn hãy thử từ f/8.

4. Giữ màu sản phẩm trung thực bằng chức năng chỉnh phơi sáng

Ví như lấy ánh sáng ko chuẩn, loại áo màu đỏ có thể biến thành màu cam, dòng giày màu hồng mang thể thành màu tím!

Công nghệ phơi sáng phải chăng, bạn sẽ làm cho chủ trang bị và kiểm soát lượng sáng vào ống kính tới cảm quang đủ, kết quả ảnh rẻ. với máy ảnh số, bạn vẫn thấy thừa thiếu ánh sáng vài khẩu độ là thường ngày, hậu kỳ gia giảm vẫn như ý, nhưng kỳ thực vùng thừa / thiếu sáng sẽ mất chi tiết phổ thông, độ chuyển trong khoảng vùng màu này qua màu khác ko mềm mại, màu sắc giảm độ chân thực. tập dượt cân chỉnh các tham số khẩu độ, tốc độ màn trập, iso thành thục là điều nhất quyết.

5. Đừng bỏ quá đa dạng đồ trang hoàng vào khung hình, sản phẩm của bạn sẽ “Trần Long Ẩn” mất đấy

Đừng nghĩ thêm vật nọ vật kia cho khung hình sinh động sôi động. Điều đấy chỉ tổ làm cho người xem lơ đễnh khỏi hàng của bạn mà thôi! Bạn hãy tạo một bức ảnh thuần tuý những thành phần ảnh, giữ các gì nhu yếu muốn người xem tụ hội vào nó.

6. Chỉnh sửa cho tươm tất 1 chút, nhưng đừng makeup 1 chú vịt thành con công nhé !

Tất nhiên mang người mới sử dụng máy thì không hề khi nào cũng sở hữu thể chụp ngay được một bức ảnh lung linh để up lên website hay facebook của bạn được. Hãy dùng photoshop cho phần này.

Những điều bạn nên để tâm chỉnh sửa chính là:

  • Bố cục ảnh: hãy thẳng thừng crop hình nhé, tỉ lệ ảnh vuông 1:1 đang được ưa thích trên phần nhiều các trang san sớt & chỉnh sửa ảnh, bạn nên chọn tỉ lệ này

  • Ánh sáng : hãy để thử trên những chức năng brightness, contracst, shadows… cho tới lúc bạn thấy độ sáng của ảnh đạt tới mức vừa mắt mà ko đổi thay màu sắc thật của sản phẩm

  • khiến cho vượt bậc sản phẩm: xứ lý “marco nhân tạo” cho bức ảnh bằng cách thức tiêu dùng chế độ blur trong phần filter của photoshop để khiến mờ phông nền nhé.

Làm blur phông nền cũng là cách thức để sản phẩm của bạn nổi lập cập lên đó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *