Thu hút khách hàng bằng những bức ảnh sản phẩm đẹp mắt

Hiện giờ, thật ko quá khó để bán một sản phẩm nào đó nhưng để lôi kéo người mua thì thiết yếu “thủ thuật” riêng cho shop của mình.

1. Phải đủ sáng

Trong nhiếp ảnh, ánh sáng khi không xoành xoạch là phải chăng nhất, chụp ảnh sản phẩm cũng vậy. thông thường thì chụp ảnh sản phẩm vào ban ngày sẽ mang lại hiệu quả phải chăng nhất. Điều quan trọng không chỉ là số lượng của ánh sáng phổ quát hay ít mà còn ở sự sản xuất và thống nhất của nó nữa.

2. Đổ bóng cứng và đổ bóng mềm

Đổ bóng cứng là khi kích thước của nguồn sáng nhỏ hơn so có kích thước của sản phẩm. ngược lại, đổ bóng mềm là khi kích thước của nguồn sáng to hơn. Đối có chụp ảnh sản phẩm, bạn nên dành đầu tiên dùng bóng mềm.

Như tỉ dụ dưới đây, càng phổ thông ánh sáng thì bức ảnh sản phẩm của bạn sẽ mịn hơn. Và để tránh 1 bóng cứng cho sản phẩm, bạn với thể sử dụng một bộ khuếch tán tản sáng flash. công cụ này sở hữu thể tiện dụng tìm được. Hoặc bạn với thể tự chế cho mình 1 bộ tản sáng bằng băng

Dính trắng hoặc túi ni-lông gắn vào đèn flash máy ảnh. làm cho tương tự, bạn sẽ được một bức ảnh có ánh sáng sẽ được sản xuất 1 cách thức nhẹ nhàng hơn và tập kết vào toàn sản phẩm chứ chẳng hề 1 điểm độc nhất trên sản phẩm.

3. Nền trắng

xưởng may quần áo thể thao

Trong việc chụp ảnh sản phẩm, nền trắng sạch sẽ trông phải chăng nhất vì nó tạo điểm nhấn cho sản phẩm.

4. Tìm ra các góc chụp mới lạ

không người nào hiểu rõ những sản phẩm bằng bạn, thế nhưng nếu như khai thác chụp ảnh ở một giác độ phải chăng thì ngay cả bạn cũng sẽ phải ngạc nhiên vì các đặc điểm đặc sắc của nó. thành ra khi chụp ảnh sản phẩm, hãy sắm ra những góc chụp và điểm nhìn mới lạ độc đáo cho sản phẩm. Bạn sẽ không biết được góc chụp nào sẽ khiến cho vượt trội sản phẩm của bạn nhất ví như bạn chưa thử hết các góc, đây là bí quyết chụp sản phẩm đẹp mắt nhưng bạn cần phải “chịu khó” một tẹo để mang được tấm ảnh cuốn hút nhất.

5. Dùng chân máy ảnh và bộ đếm ngược thời kì (hoặc điều khiển chụp ảnh)

khi chụp ảnh sản phẩm, bất cứ 1 sự rung động hoặc vận động nhỏ nào cũng sở hữu thể làm cho mờ bức ảnh, khiến sản phẩm của bạn ko được rõ nét. 1 chân máy sẽ đảm bảo ổn định khi bạn chụp ảnh. Ngay cả một chân máy tốt tiền cũng sẽ làm nên 1 sự dị biệt to trong độ sắc nét của hình ảnh của bạn. ngoài ra, bạn sở hữu thể sử dụng bộ đếm thời gian của máy ảnh hoặc điều khiển chụp ảnh để hạn chế rung máy và độ xác thực tối đa.

6. Kích thước của sản phẩm

Đối có 1 số sản phẩm, người xem sẽ khó có thể mường tưởng được kích thước thật của nó trong khoảng bức ảnh. Sẽ rất có ích nếu bạn đưa tới các bạn hàng cảm giác về kích thước thật của sản phẩm.

ví như bạn cho hình ảnh một vật dụng thân thuộc với mọi người vào bức ảnh chụp sản phẩm sẽ có thể giúp quý khách hình dung kích thước của sản phẩm 1 bí quyết dễ dàng. tỉ dụ, ví như sản phẩm là 1 con búp bê nhỏ, bạn với thể đặt một cây bút chì mang kích thước tiêu chuẩn kế bên nó, và cung cấp cho mọi người 1 cảm giác bao quát khái quát bức ảnh.

7. Để sản phẩm trong môi trường đột nhiên của nó

Hãy chụp ảnh sản phẩm của bạn 1 phương pháp trung thực. Hơn nữa, việc dùng những đạo cụ với thể giúp mang đến 1 số điểm đặc sắc trong những bức ảnh.

tỉ dụ, nếu bạn mang 1 hình ảnh của 1 dòng đồng hồ, hãy chụp nó trên cổ tay của ai ấy. nếu bạn đang bán bàn cà phê, hãy chụp cuốn sách mở trên bàn sở hữu một bát hoa quả nhỏ kế bên cốc cafe được pha chế tỷ mỉ. khách hàng tiềm năng sẽ nhận thức được công dụng của sản phẩm thấp hơn.

8. Màu sắc của sản phẩm

Bạn với thể chụp ảnh sản phẩm ở tất cả những màu sắc, hoặc bạn chỉ cần chụp 1 sản phẩm đại diện và đề mô tả sản phẩm bên dưới “Có màu xanh, đỏ, hồng…”

ngoài ra, một bức ảnh cho thấy sự phổ quát của màu sắc sẽ làm sản phẩm trông phong phú hơn và hấp dẫn hơn.

9. Không xóa từ máy ảnh

Bạn không nên xoá ảnh sản phẩm lúc mới chỉ xem trên màn hình máy ảnh. Hãy nhẫn nại và chờ đợi cho đến khi bạn chuyển vận những bức ảnh vào máy tính của bạn. Hình ảnh trông rất khác nhau trên màn hình to hơn và đây là bí quyết để quyết định hình ảnh phải chăng hơn.

10. Chỉnh sửa ảnh

lúc bạn chuẩn bị hình ảnh cho trang web của bạn, hãy vững chắc rằng các hình ảnh có cùng kích thước. Chỉnh sửa hình ảnh của bạn để phù hợp với kích thước phù hợp sẽ giúp sản phẩm hiển thị sở hữu chất lượng phải chăng nhất.

giả dụ bạn chẳng phải là một các kiến trúc sư web hoặc thậm chí không hiểu biết phổ biến về máy tính, bạn chỉ cần vận tải hình ảnh của mình vào bất kỳ phần mềm chỉnh sửa ảnh, và sửa nó theo ý bạn. các thứ như cắt xén và hiệu chỉnh màu sắc mang thể tạo nên 1 thế giới của sự dị biệt trong một bức ảnh.

Mỗi sản phẩm sẽ thích hợp có các cách chụp ảnh sản phẩm đẹp mắt khác nhau, hãy tậu ra phương pháp phù hợp nhất để tạo nên sự dị biệt cho shop online của bạn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *