QUẦN ÁO THỂ THAO THIẾT KẾ BIG SPORT

Xưởng may quần áo thể thao thiết kế Big Sport với quá trình hình thành đến nay được hơn 10 năm kinh nghiệm sản xuất gia công quần áo thể thao, hiện đang là top 1 thị trường Việt Nam cũng như xuất khẩu đi nước ngoài.

Xưởng may quần áo thể thao Big Sport
kho hàng quần áo thể thao Big Sport

Những mẫu quần áo thể thao thiết kế Big Sport luôn có sự đổi mới, độc đáo đáp ứng những xu hướng của thị trường, của khách hàng đặt gia công, được tạo nên bởi một đội ngũ nhân viên chuyên phân tích sản phẩm trên thị trường và đội ngũ nhân công lao động lành nghề, chúng tôi luôn chỉnh chu nghiêm túc và chuyên nghiệp.

Ngày nay phong trào nâng cao sức khỏe phát triển mạnh mẽ ở khắp mọi nơi thì nhu cầu những bộ quần áo thể thao là không thể thiếu phục vụ cho mọi người. Xưởng may quần áo thể thao thiết kế Big Sport có hai mục tiêu mà luôn đi song hành cùng đó là các shop quần áo thể thao gym-yoga, quần áo thể thao trẻ em.

Với hai mục tiêu rõ ràng để phục vụ nhu cầu của khách hàng khi tư vấn thiết kế cũng như gia công, chúng tôi luôn đón nhận các ý kiến, ý tưởng của tất cả khách hàng để hoàn thành một cách chỉnh chu theo mong muốn.

Big Sport luôn hoàn thiện mỗi ngày :

Đội ngũ nhân viên kinh doanh, thiết kế, kĩ thuật, nhân công may luôn được đào tạo với văn hóa liên tục tiến lên, tốt hơn mỗi ngày. Nhằm hướng được làm hài lòng khách hàng đến với Big Sport. Tất cả các mẫu vải, kiểu dáng, in ấn, màu sắc luôn đa dạng, giá cả tùy thuộc vào sản phẩm khách hàng mong muốn. Điều mà Xưởng may quần áo thể thao Big Sport hướng đến đó là giúp cho các khách hàng Việt tạo ra những thương hiệu quần áo thể thao tốt phát triển không chỉ trong nước mà cũng như nước ngoài

Triết lí mà Big Sport hướng đến :

Về thị trường : Luôn tạo ra những sản phẩm chất lượng,giá trị thực đi lâu dài với thời gian tạo ra doanh thu cho công ty, lợi ích cho người sử dụng, đối tác.

Về người sử dụng : Sản phẩm đưa đến tay người sử dụng phải là chất lượng, giá cả thực với sản phẩm,

Về đối tác : Luôn cung cấp những chính sách, giá cả hợp lí, giao hàng đúng hẹn, uy tín trên từng sản phẩm.

Năng lực sản xuất :

Với hệ thống xưởng may lớn cùng với nhân công lao động lành nghề xuất xưởng cung cấp cho thị trường 10.000-12.000c/ tháng.

Xưởng may Big Sport

Nhận đơn hàng sản xuất từ 10-14 ngày xuất xưởng giao cho khách hàng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ :

Địa chỉ văn phòng kho : 209 Ngô Tất Tố, p22, Quận Bình Thạnh.

HOTLINE : 0906349990-0967646873.

logo xưởng may quần ao thể thao

Anh chị có thể tham khảo thêm các link thông tin của xưởng may quần áo thể thao:

Link kênh youtube của xưởng may: https://www.youtube.com/channel/UCUFwttPtz_uHZrpxK8y_6gg

Fanpage của Big sport: https://www.facebook.com/xuongmayquanaothethaobigsport/

Link website chính thức thứ 1: https://khosihangnhapkhau.com/

Link website chính thức thứ 2: https://thethaobigsport.com/

Link zalo:

https://zalo.me/0906349990 và https://zalo.me/0967646873

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *