KINH NGHIỆM KHỞI NGHIỆP KINH DOANH QUẦN ÁO THỂ THAO

Xin chào bạn ! Thể thao Big Sport rất hân hạnh được chia sẻ bài viết này đến các bạn về kinh nghiệm khởi nghiệm kinh doanh quần áo hiệu quả mà không phải ai kinh doanh quần áo thể thao hay đang tìm hiểu kinh doanh quần áo thể thao để khởi nghiệp biết được.

Với một thị trường Việt Nam, phong trào nâng cao sức khỏe ngày càng phát triển mạnh mẽ ở khắp mọi nơi trên cả nước. Các clb thể thao, phòng gym, yoga,… mọc lên như nấm sau mưa. Đặc biệt năm 2020 là một năm của dịch bệnh covid khiến mọi người càng chú trọng hơn đến sức khỏe điều này rất nhiều người nhìn thấy kinh doanh quần áo thể thao sẽ là nghách kinh doanh xu hướng tiềm năng. Nhưng kiến thức để khởi nghiệp kinh doanh quần áo thể thao thì không phải ai cũng biết và nắm rõ được.

thể thao
Hình ảnh big sport

Kinh nghiệm khởi nghiệp kinh doanh quần áo thể thao bao gồm :

1, Tổng quan về thị trường kinh doanh quần áo thể thao hiện nay.

Trong bất kì nghành nghề kinh doanh nào thì chúng ta đều phải dành thời gian nắm rõ thị trường kinh doanh hiện nay xu hướng quần áo thể thao phong cách là gì, hiện có bao nhiêu phân phúc sản phẩm, khách hàng hiện nay tập trung vào phần khúc sản phẩm ra sao.

2, Khách hàng mục tiêu trong khởi nghiệp kinh doanh quần áo thể thao.

Trong kinh doanh thì xác định khách hàng mục tiêu là một bước quan trọng, vì chúng ta phải hướng đến sự phục vụ chu đáo nhất ở phân khúc khách hàng đó, tập trung đẩy mạnh sản phẩm quần áo thể thao mà khách hàng này đang hướng đến và có nhu cầu sử dụng. Hãy đặt ra cho mình câu hỏi : khách hàng của mình là những người như thế nào : Nam, nữ, trẻ em, người lớn tuổi, người có điều kiện hay bình dân,…họ chơi môn thể thao gì. Khi mà bạn xác định được khách hàng mà các bạn hướng đến bạn mới có thể tìm kiếm được sản phẩm kinh doanh quần áo thể thao phù hợp với những tiêu chí mà khách hàng các bạn hướng tới.

3, Tìm hiểu nhu cầu thực tế của khách hàng ở sản phẩm quần áo thể thao.

Sau khi các bạn tìm được data khách hàng mục tiêu thì việc tiếp theo xác định nhu cầu sản phẩm thực tế khách hàng hàng mong muốn, đẩy mạnh sản phẩm chủ lực phục vụ khách hàng.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm quần áo thể thao : Quần áo thể thao gym, yoga, bóng đá, giày bóng chuyền, bóng đá, dụng cụ tập thể dục,…những sản phẩm trên tùy thuộc vào khách hàng bạn nghiên cứu để lựa chọn cho mình một sản phẩm phù hợp. Nói tóm lại là tìm hiểu sở thích của khách hàng hướng đến, nó là điều quyết định sự sống còn trong kinh doanh.

4, Hãy tìm hiểu về đối thủ cạnh tranh.

Bạn hãy tìm hiểu địa điểm các bạn mong muốn kinh doanh, các đối thủ cạnh tranh mạnh nhất trên thị trường là ai, ưu nhược điểm của họ là gì từ đó các bạn sẽ có chiến lược kinh doanh quần áo thể thao rõ ràng hơn và chi tiết hơn để cạnh tranh với đối thủ khi mới khởi nghiệp kinh doanh quần áo thể thao.

5, Nguồn vốn khởi nghiệp kinh doanh quần áo thể thao.

Điều này tùy thuộc vào bạn chọn lựa kinh doanh mở shop quần áo thể thao hay kinh doanh online, hai hình thức trên sẽ có những chi phí như sau : Chi phí mặt bằng, trang trí shop, nhập hàng, tạo kênh bán hàng online, web,…phải tính toán số vốn dành cho từng việc là bao nhiêu phù hợp với túi tiền của mình, sản phẩm đáp ứng đầy đủ cho khách hàng.

6, Tìm kiếm nguồn hàng.

Kinh nghiệm khởi nghiệp kinh doanh quần áo thể thao quan trọng nhất là nguồn hàng, nguồn hàng quần áo thể thao uy tín, chất lượng, đa dạng về kiểu dáng, màu sắc cập nhật thị trường là điều mà khách hàng sẽ chọn bạn. Dù là bán ở phân khúc nào thì các bạn phải hiểu ra rằng đồng tiền khách hàng bỏ ra phải xứng đáng với giá trị sản phẩm.

Một số chất liệu và mẫu quần áo thể thao hot hiện nay :

Nếu như các bạn đang khó khăn trong việc tìm một địa chỉ hướng dẫn kinh doanh quần áo thể thao và đâu là nguồn hàng quần áo thể thao uy tín-chất lượng thì có thể đến với thể thao Big Sport nhé.

Ở đâu chúng tối với kinh nghhiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực sản xuất và hỗ trợ tư vấn kinh doanh, nhập hàng quần áo thể thao uy tín-chất lượng hiện nay đang là top 1 thị trường Việt Nam.

THÔNG TIN LIÊN HỆ :

Địa chỉ văn phòng kho : 209 Ngô Tất Tố, p22, Quận Bình Thạnh.

HOTLINE : 0906349990-0967646873.

Anh chị có thể tham khảo thêm các link thông tin của xưởng may quần áo thể thao:

Link kênh youtube của xưởng may: https://www.youtube.com/channel/UCUFwttPtz_uHZrpxK8y_6gg

Fanpage của Big sport: https://www.facebook.com/xuongmayquanaothethaobigsport/

Link website chính thức thứ 1: https://khosihangnhapkhau.com/

Link website chính thức thứ 2: https://thethaobigsport.com/

Link zalo:

https://zalo.me/0906349990https://zalo.me/0967646873

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *