KINH DOANH QUẦN ÁO THỂ THAO ĐỘT PHÁT DOANH THU

Bài viết này sẽ giúp các bạn kinh doanh đột phá doanh thu mà không phải bất kì nơi đâu cũng chia sẻ để giúp cho khách hàng của mình điều này. Thể thao Big Sport luôn có những chia sẻ và những kinh nghiệm kinh doanh hơn 10 năm trong nghành sản xuất và kinh doanh quần áo thể thao đưa ra những giải pháp và hướng đi kinh doanh hiệu quả. Và những ai đã từng làm việc có lẽ đã hiểu rất rõ những bài viết những chia sẻ về cách nhập hàng cũng như hỗ trợ kinh doanh quần áo thể thao khách biệt nhất thị trường Việt Nam.

Hình ảnh big sport

Khi phong trào thể dục thể thao phát triển ở khắp mọi nơi trên mọi miền tổ quốc thì đó là cơ hội cho các nhà kinh doanh thể thao ở ngách kinh doanh quần áo thể thao, đó là miếng bánh lớn nhưng không phải ai kinh doanh quần áo thể thao cũng thành công. Vậy làm như thế nào để kinh doanh quần áo thể thao đột phá doanh thu cùng theo dõi kĩ những bước ở dưới đây nhé :

Đột phá doanh thu trong kinh doanh quần áo thể thao là điều mà ai cũng mong muốn, và kinh doanh đột phá doanh thu ở đây chỉ có thể đến mạnh nhát từ kinh doanh online.

1, Kinh doanh quần áo thể thao đột phá doanh thu đa kênh.

Tất cả các kênh trên mạng xã hội ngày nay, nói rõ hơn là các kênh bán hàng như bán hàng trên : Facebook, instagram, zalo, website, hoặc bán trên các kênh thương mại điện tử( tiki, lazada, shoppe, sendo,…) nơi đó là những nơi tập trung khách hàng, các bạn cứ mở rộng được một kênh là cơ hội tiếp cận được tới khách hàng tiềm năng. Việc kinh doanh quần áo thể thao đa kênh sẽ giúp liên kết tốt lại với nhau và tạo sự đột phá doanh thu.

2, Lên chiến dịch chạy quảng cáo hiệu quả.

Hầu hết những người kinh doanh online, đều chạy quảng cáo để tiếp cận khách hàng mục tiêu của mình nhiều hơn để tạo ra đột phá doanh thu.

Những kinh nghiệm chạy quảng cáo cơ bản :

Thứ I : Hình ảnh sản phẩm quần áo thể thao chạy quảng cáo.

Với xã hội ngày nay khi thông tin đang rất nhiều và không biết đâu là thông tin thật, đâu là thông tin giả nên mọi người thường sẽ lười đọc chuyển sang xem là nhiều, hình ảnh sản phẩm quần áo thể thao thu hút và đẹp mắt là điều sẽ giúp khách hàng sẽ ở lại và mua hàng của các bạn. Các mẫu sản phẩm phải bắt kịp trend, xu hướng, độc lạ, kích thích người xem cuốn hút.

Thứ II: Tối ưu chạy quảng cáo hiệu quả.

Phân tích thời điểm khách hàng thường sẽ mua mạnh, thời gian mọi người thường sẽ rảnh lướt web mua quần áo thể thao online, quần áo thể thao bạn hướng đến lứa tuổi nào, sở thích, hành vi mua hàng. Hãy có một chiến lược quảng cáo sát thực với mục tiêu khách hàng của mình.

Thứ III : Seeding trên các cộng đồng, hội nhóm, gruop.

Tạo ra các bài viết chia sẻ về kinh nghiệm tìm nguồn hàng quần áo thể thao, kinh nghiệm tìm nguồn hàng quần áo thể thao, nơi cung cấp quần áo thể thao, sỉ lẻ quần áo thể thao, các shop bán quần áo thể thao đẹp,….

Hãy đưa những thông tin liên quan tới quần áo thể thao từ đó khách hàng cảm nhận được lòng tin từ các bạn từ sẽ tìm đến các bạn lựa chọn mua sản phẩm

3, Kinh doanh quần áo thể thao đột phá doanh thu bằng các tăng số lượng khách hàng quay trở lại.

Vậy để làm được điều này thì các bạn cần phải làm gì ?

+ Lưu thông tin khách hàng, giữ liên lạc thường xuyên và nhắc nhở khách hàng mua sản phẩm quần áo thể thao của mình.

+ Luôn cập nhật những sản phẩm mới và gửi đến khách hàng để làm cho khách hàng kích thích nhu cầu có thể đang mong muốn mua của khách hàng.

+ Tạo ra những khuyến mãi để kéo khách hàng tới.

Đó là toàn bộ những chia sẻ có thể giúp các bạn kinh doanh quần áo thể thao đột phá doanh thu mà rất ít nơi cung cấp quần áo thể thao chia sẻ cho các bạn.

logo xưởng may quần ao thể thao

Chúng tôi xưởng may quần áo thể thao Big Sport chuyên cung cấp quần áo sỉ và nhận gia quần áo thể thao tất cả các loại chất liệu, mẫu mã, in ấn. Hiện nay Big Sport đang đứng top 1 thị trường về cung cấp sản phẩm quần áo thể thao trong nước và xuất khẩu đi nước ngoài.

Nếu các bạn đang là những người kinh doanh quần áo thể thao hay những bạn đang mong muốn kinh doanh quần áo thể thao mà chưa biết cách thức kinh danh hiệu quả hay cách thức nhập hàng quần áo thể thao thì hãy đến với thể thao Big Sport.

Chúng tôi chào đón các bạn và mong muốn sẽ được phục vụ các bạn.

Thể thao Big Sport luôn có một tiêu chí : Giúp “ các bạn thành công chính là giúp Big Sport thành công”.

THÔNG TIN LIÊN HỆ :

Địa chỉ văn phòng kho : 209 Ngô Tất Tố, p22, Quận Bình Thạnh.

HOTLINE : 09063499900967646873.

Anh chị có thể tham khảo thêm các link thông tin của xưởng may quần áo thể thao:

Link kênh youtube của xưởng may: https://www.youtube.com/channel/UCUFwttPtz_uHZrpxK8y_6gg

Fanpage của Big sport: https://www.facebook.com/xuongmayquanaothethaobigsport/

Link website chính thức thứ 1: https://khosihangnhapkhau.com/

Link website chính thức thứ 2: https://thethaobigsport.com/

Link zalo:

https://zalo.me/0906349990 và https://zalo.me/0967646873

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *