TÌM HIỂU CHẤT LIỆU VẢI THỂ THAO BIG SPORT

TỔNG QUAN.

Xin chào các bạn ! Hiện nay phong trào nâng cao sức khỏe phát triển ở khắp mọi nơi và quần áo thể thao là một vật phẩm thiết yếu không thể thiếu cho mọi người. Thể thao Big Sport là một trong những nơi cung cấp quần áo thể thao vnxk trong nước và xuất khẩu top 1 Việt Nam. Hôm nay chúng tôi sẽ giúp các bạn tìm hiểu về chất liệu vải thể thao Big Sport.

Hình ảnh big sport

Thể thao Big Sport luôn lựa chọn chất liệu vải phù hợp cho những bộ trang phục quần áo thể thao tốt nhất để phục vụ cho khách hàng sử dụng thoải mái trong khi sử dụng, tập luyện thể thao.

Trong quá trình kinh doanh quần áo thể thao thì chúng tôi luôn thu nhận ý kiến của nhiều nguồn thông tin vì vậy hiểu được rằng có rất nhiều bạn kinh doanh quần áo thể thao hoặc khách hàng sử dụng chưa hiểu rõ về chất liệu vải mà thể thao Big Sport sử dụng sản xuất cũng như ưu nhược điểm của từng loại vải.

Các loại vải thể thao Big Sport sử dụng sản xuất cùng tìm hiểu chất liệu vải thể thao Big Sport ở dưới đây :

1-VẢI COTTON 4 chiều.(Tìm hiểu chất liệu vải thể thao Big Sport)

Hiện nay trên thị trường chất liệu vải cotton được sử dụng phổ biến, nhưng cotton thì cũng có rất nhiều loại cotton, và cotton 4 chiều là loại vải thể thao Big Sport lựa chọn.

Cotton 4 chiều ở đây nói ra để phân biệt loại vải cotton 2 chiều. Nó co giãn 4 chiều đem lại cho người sử dụng cảm giác thoải mái,( Nó được pha trộn giữa cotton, polyester, kèm thêm sợi spandex để giúp co giãn tốt hơn)

Ưu điểm :

Sự kết hợp giữa ba loại sợi với nhau tạo ra một chất liệu co giãn tốt, đem lại cảm giác mặc thoải mái cho người sử dụng, form vải lên người rất đẹp. Thấm hút mồ hôi tốt, chất liệu vải luôn thông thoát, mát.

Phù hợp cho những người sử dụng khi chơi thể thao vận động mạnh ra mồ hôi nhiều.

Chất liệu rất dễ in, ấn phục vụ mọi yêu cầu của khách hàng, it bị nhăn.

Nhược điểm :

Giá thành của chất liệu vải này khá cao, vì nó chuyên dụng để Thể thao Big Sport gia công sản phẩm cao cấp.

Chất liệu cotton là sợi tự nhiên nên độ bền của nó sẽ không cao nếu như không biết các sử dụng và bảo quản đúng cách.

2-VẢI POLYESTER.(Tìm hiểu chất liệu vải thể thao Big Sport)

Polyester là chất liệu vải được nhiều hãng thể thao lớn trên thế giới sử dụng cũng như thể thao Big Sport chúng tôi luôn sử dụng nó là chất liệu không thể thiếu.

Ưu điểm :

Độ bền cao, thoáng mát, không thấm hút, nhẹ không bao giời bị nhàu, mồ hôi không đọng lại trong cơ thể, giữ nhiệt tốt khi sử dụng, đặc biệt giá thành rẻ.

Nhược điểm :

Polyester có độ dày cao và trọng lượng lớn, tạo ra cảm giác khá hơi thô cưng và khó chịu. Nhưng Thể thao Big Sport đã có cách để khắc phục nó để tạo ra một sản phẩm polyester.

Đây là hai chất liệu vải chủ đạo thể thao  Big Sport muốn chia sẻ để các bạn tìm hiểu về chất liệu vải thể thao Big Sport rõ hơn và có những thông tin hiểu hơn về chất liệu cũng như sản phẩm mà Thể thao Big Sport mang đến cho các bạn.

GIỚI THIỆU VỀ THỂ THAO BIG SPORT.

Thể thao Big Sport với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh quần áo thể thao luôn đi đầu thị trường về xu hướng cũng như chất lượng sản phẩm quần áo thể thao.

Nếu các bạn có mong muốn tìm hiểu nhiều hơn về các chất liệu vải quần áo thể thao để biết được đặc tính, ưu, nhược điểm của nó nhằm đảm bảo cho việc hiểu sản phẩm, tư vấn bán sản phẩm quần áo thể thao tốt hơn.

Những điểm mạnh mà xưởng may quần áo thể thao Big Sport được đánh giá ở đây không chỉ là chất lượng vải, sự chu đáo nhiệt tình hỗ trợ nhập hàng, tư vấn hỗ trợ kinh doanh.

+ Mẫu mã đa dạng, 100% vải chính phẩm đặt dệt từ nhà máy đồng nhất chất lượng.

+ Luôn có hàng sẵn để test chất lượng hoặc có thể may theo mẫu riêng.

+ 100 % full tem,tag theo chuẩn vnxk,có kho trưng bày để xem hàng.

+ BigSport  được đánh giá là xưởng may uy tín nhất hiện nay : cam kết 100 % gửi đúng hàng, đổi trả 100% nếu hàng có lỗi sản xuất.

Chúng tôi có một hệ thống xưởng may chuyên nghiệp trên 10 năm,Với một đội ngũ vận hành-chăm sóc khách hàng chất lượng.

+ Năng lực của xưởng từ 8000-10.000 chiếc/ tháng,

+ Hỗ trợ vận chuyển toàn quốc.

Thông tin liên hệ :

Địa chỉ văn phòng kho : 209 Ngô Tất Tố, p22, Quận Bình Thạnh.

HOTLINE + ZALO : 0906349990-0967646873.

Anh chị có thể tham khảo thêm các link thông tin của xưởng may quần áo thể thao:

Link kênh youtube của xưởng may: https://www.youtube.com/channel/UCUFwttPtz_uHZrpxK8y_6gg

Fanpage của Big sport: https://www.facebook.com/xuongmayquanaothethaobigsport/

Link website chính thức thứ 1: https://khosihangnhapkhau.com/

Link website chính thức thứ 2: https://thethaobigsport.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *