TÌM NGUỒN HÀNG SỈ QUẦN ÁO THỂ THAO

Xin chào các bạn ! Tìm nguồn hàng sỉ quần áo thể thao hiện nay cho các bạn kinh doanh shop, kinh doanh online hiện nay đang rất khó khăn và nhất là các bạn mong muốn khởi nghiệp ở ngách hàng thời trang thể thao này. Mọi người thường tìm trên các trang mạng xã hội, GG, Fb, với các từ khóa “ Nguồn hàng quần áo thể thao”, Nơi cung cấp quần áo thể thao, Địa chỉ bỏ sỉ quần áo thể thao,…Đó có phải là cách các bạn thường làm không ?

Thực tế trên đó sẽ có rất nhiều thông tin nguồn hàng mà các bạn nếu không có kinh nghiệm và ở trong nghề lâu năm thì rất khó để xác định được nguồn hàng uy tín chất lượng vì có rất nhiều con buôn sỉ, thương lái không uy tín.

Đó mới chỉ là tìm kiếm các trang mạng xã hội  :Thể thao Big Sport chia sẻ thêm những nguồn hàng sỉ khác mà các bạn có thể tham khảo hiểu rõ hơn các nguồn nhập hàng từ đó cân đối nhập hàng cho phù hợp với mô hình kinh doanh của mình.

Nguồn hàng từ các con buôn sỉ số lượng lớn.

Tại sao gọi là con buôn sỉ vì họ cũng giống như các bạn kinh doanh shop hay online là nhập hàng từ nhiều nơi giá thấp và bán lại với giá cao ăn chênh lệch. Các con buôn sỉ này đi gom hàng, lấy nhiều nguồn và nhiều nơi, đặc trưng đa dạng chất liệu, mẫu mã, giá cả và chất lượng. Nhưng điều này đòi hỏi những người tìm nguồn hàng sỉ quần áo thể thao tại đây phải có kinh nghiệm trong nghề để biết lựa chọn sản phẩm nhập, hiểu rõ về sản phẩm, chất lượng, giá cả trên thị trường.

Nhập hàng từ các con buôn sỉ lớn có một nhược điểm đó là chất lượng hàng hóa không ổn định, có rất nhiều trường hợp khi khách hàng có nhu cầu lại nhưng các con buôn khi đã bán hết ra thì không có hàng cung cấp lại để đáp ứng. Và đây là nguồn hàng gốc nên giá cả sỉ không được tốt.

Nguồn hàng từ các chợ sỉ đầu mối.

Hiện nay ở Việt Nam có những chợ đầu mối quần áo sỉ nổi tiếng vd : Tân Bình, An Đông, Đồng Xuân, Ninh Hiệp,…Đây là những nơi cung cấp quần áo sỉ số lượng khổng lồ rất đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã, và điều đặc biệt là khi các bạn vào đây giá mỗi nơi một khác dù là chung kiểu cách, mẫu mã.

Nguồn hàng ở đây tập trung chủ yếu được nhập từ Quảng Châu Trung Quốc, Thái Lan, Các xưởng may công nghiệp lớn,…Chất lượng chủ yếu ở mức trung bình hoặc thấp. Hàng chất lượng cũng có nhưng phải là người có kinh nghiệm lâu năm trong nghề thì mới có thể tìm được vì trong này họ bán nhìn mặt, người có kinh nghiệp thì cách thức hỏi giá, thái độ khác mà người non kinh nghiệm đi nhập hàng thì khác.

Nguồn hàng từ các xưởng may quần áo thể thao.

Đây là hình thức hiện nay cung cấp nguồn hàng sỉ quần áo thể thao an toàn uy tín-chất lượng nhất được nhiều người lựa chọn.

Tại đây có hai hình thức để các bạn nhập hàng:

Thứ nhất : Nhập hàng sản xuất có sẵn tại xưởng may.

Thứ hai : Đặt gia công các mẫu mã quần áo thể thao mong muốn.

Ưu điểm : Mẫu mã có sẵn khá đa dạng, số lượng lớn, giá cả thì tại xưởng nên giá tận gốc.

Các bạn có thể chọn lựa được các mẫu mã và đặt gia công theo ý mình với chất lượng và giá cả tùy chọn.

Nhược điểm : Nhập hàng số lượng tối thiểu do quy chế xưởng đặt ra(trung bình 30 sản phẩm trở lên)

Chất lượng sẽ tùy thuộc giá tiền và không nhiều mẫu mã như hàng Quảng Châu, Thái Lan.

Ở trên là những chia sẻ để các bạn kinh doanh quần áo thể thao có những kiến thức để tìm  nguồn hàng sỉ quần áo thể thao phù hợp với mô hình kinh doanh của mình.

Giới thiệu về xưởng may quần áo thể thao Big Sport.

Nếu các bạn đang khó khăn trong việc tìm kiếm nguồn hàng sỉ quần áo thể thao thì có thể tìm hiểu Xưởng may quần áo thể thao Big Sport nhé. Chúng tôi với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh quần áo thể thao đang là top 1 thị trường cung cấp sỉ. Với đội ngũ nhân viên phân tích thị trường và tư vấn hỗ trợ kinh doanh luôn giúp khách hàng tiến xa hơn trong kinh doanh.

thông tin liên hệ Big Sport

Chúng tôi luôn có một quan điểm : “Khách hàng thành công thì Big Sport thành công”

Hãy đến với Xưởng may quần áo thể thao Big Sport để chúng tôi có cơ hội được phục vụ nhé.

Thông tin liện hệ :

Hotline : 0906349990-0967646873

Địa chỉ : 209 Ngô Tất Tố, p11, Quận Bình Thạnh.

Wedsite : https://khosihangnhapkhau.com/

4 thoughts on “TÌM NGUỒN HÀNG SỈ QUẦN ÁO THỂ THAO

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *