KINH DOANH QUẦN ÁO THỂ THAO OFFLINE KẾT HỢP VỚI KINH DOANH ONLINE

Tổng quan thị trường.

Năm 2020 là một năm của sự thay đổi kinh tế vượt bậc của Việt Nam nhưng cũng là năm khó khăn khi dịch covid kéo đến. Việc những bạn hiện nay đang kinh doanh quần áo thể thao offline kết hợp kinh doanh online là một hình thức kinh doanh cực kì hiệu quả.

Khi dịch covid kéo đến mọi người dân bị cách ly xã hội, mọi thứ đều giao dịch qua online, các store quần áo thể thao đều phải đóng cửa và sau dịch thì cũng vắng khách vì thói quen tiêu dùng của người dân cũng bị thay đổi.

Kinh doanh online đã thịnh hành và phát triển mạnh mẽ ở Việt Nam được 3-4 năm nhưng không rầm rộ và mạnh mẽ như sau dịch. Việc kết hợp giữa hai hình thức kinh doanh offline và online là việc các bạn kinh doanh nên làm.

Bài viết này sẽ chia sẻ những khó khăn mà khách hàng của Thể thao Big Sport đã gặp phải khi kết hợp kinh doanh hai hình thức trên cần phải nắm rõ.

Thứ I : Sự đồng bộ giá và số lượng quần áo thể thao ở kho.

Khi các bạn đã in tem và mã code lên tất cả sản phẩm nhưng mong muốn sản phẩm đi nhanh muốn giảm giá thì các bạn phải chỉnh lại lại tất cả số lượng hàng hóa, sẽ rất mất thời gian. Còn kinh doanh online thì hệ thống đã cấu trúc sẵn các phần mềm quản lí giá, số lượng sản phẩm nên các bạn chỉ cần những click chuột vài phút là có thể chỉnh sửa giá và số lượng như mong muốn.

Kinh doanh offline thì thường cập nhật số lượng vào cuối ngày vì vậy cập nhật số lượng sẽ không đồng bộ rất dễ dẫn đến tình trạng kho hàng thì hết sản phẩm nhưng trên kênh online thì vẫn báo còn hàng. Khách hàng đặt hàng online sẽ không có hàng để bán sẽ mất uy tín.

Thứ II : Đối lập về khách hàng online và offline.

Rất nhiều trường hợp xảy ra với những người kinh doanh chia sẻ đó là khi sản phẩm trong kho còn 1 sản phẩm mà khách hàng online đã đặt mua, khách hàng trực tiếp tại cửa hàng cũng mua, nếu bán cho khách hàng online thì làm mất khách hàng store mà bán khách hàng store thì mất uy tín với khách hàng online.

Thứ III: Dòng tiền, doanh thu và các thức làm marketing.

Offline thì quan trọng về vị trí cửa hàng và setup cửa hàng.

Online thì phải đẩy mạnh chạy quảng cáo, marketing

Tổng hợp doanh thu và dòng tiền chi trả hàng nhập vào và xuất ra.

Giới thiệu về Big Sport.

Nếu các bạn đang khó khăn về nguồn hàng quần áo thể thao hay đang kinh doanh quần áo thể thao offline kết hợp với kinh doanh online mà còn gặp nhiều khó khăn có tìm tới Thể thao Big Sport.

Xưởng may quần áo thể thao Big Sport
logo xưởng may quần ao thể thao

Chúng tôi có đội ngũ nhân viên hỗ trợ, tư vấn nhập hàng và kinh doanh phụ vụ các bạn tận tình, với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh quần áo thể thao trên thị trường Việt Nam.

Thông tin liên hệ :

  • Hotline : 0906349990-0967646873
  • Địa chỉ : 209 Ngô Tất Tố, p11, Quận Bình Thạnh.

Wedsite : https://khosihangnhapkhau.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *