CHỈ CẦN 5 TRIỆU CÓ THỂ KINH DOANH QUẦN ÁO THỂ THAO

Tổng quan thị trường.

Xin chào các bạn ! Có lẽ tên tiêu đề là vấn đề của rất nhiều bạn đang mong muốn kinh doanh quần áo thể thao nhưng có rất ít vốn và không biết bắt đầu như thế nào. Bài viết này chia sẻ cho các bạn chỉ cần 5 triệu có thể kinh doanh quần áo thể thao hiệu quả.

Mọi thứ đang trở nên dễ dàng cho kinh doanh khi Việt Nam hội nhập mạnh mẽ với Thế Giới, thời kì công nghiệp hóa, hiện đại hóa, ứng dụng công nghệ hỗ trợ con người được phát triển rộng rãi. Mọi người đều mua sắm qua online với tất cả mọi thứ và nói tới rõ hơn đó là thị trường online quần áo thể thao mà chúng tôi muốn đưa thông tin tới các bạn.

Thị trường kinh doanh quần áo thể thao hiện nay đang được phát triển rộng rãi trên khắp mọi miền tổ quốc và trên toàn thế giới. Nhu cầu nâng cao sức khỏe, gia nhập những cộng đồng tích cực ngày càng được nhân rộng điều này những bộ trang phục quần áo thể thao là vật phẩm không thể thiếu nhằm tôn lên vẻ đẹp cơ thể, sự năng động cho người sử dụng.

Những thông tin cơ bản để các bạn có thể nhắm thông tin thị trường và nghiên cứu thêm về thị trường kinh doanh quần áo thể thao để có thể bước chân vào hoặc cho mình những thông tin để lên một kế hoạch kinh doanh dài hạn.

Công thức đơn giản để chỉ cần 5 triệu có thể kinh doanh quần áo thể thao.

Hiện nay như chúng ta đã biết kinh doanh online đang rất hot và là xu hướng của thời đại, tất cả chúng ta ngày nay hầu như có thể mua tất cả mọi thứ qua online và có lẽ các bạn cũng hiểu và mong muốn kinh doanh online nhưng sợ rằng vốn mình ít, kinh nghiệm kinh doanh online không biết bắt đầu từ đâu nên lo sợ mà không đi tìm nguồn kiến thức và cách làm.

Kinh doanh online quần áo thể thao hiện nay có rất nhiều kênh để ta có thể bắt tay vào thực hiện :

Kinh doanh online quần áo thể thao
kinh doanh online

Kinh doanh trên Facebook, Zalo, Instagram, Website,…

Kinh doanh trên các sàn thương mại điện tử : Tiki, Lazada, sendo, shoppe,…

Các bạn chỉ cần học hỏi thêm, chút kĩ năng viết content marketing cho sản phẩm, kĩ năng chụp sản phẩm cơ bản, và up sản phẩm. Tất cả mọi thứ đều được hướng dẫn cầm tay chỉ việc trên từng kênh bán hàng mà các bạn hướng tới muốn tham gia.

Vậy Chỉ cần 5 triệu có thể kinh doanh quần áo thể thao như thế nào ?

Các bạn cần tìm cho mình ít nhất 5 nhà cung cấp quần áo thể thao và lựa chọn ra những ưu điểm của nhà cung cấp ấy phù hợp với cách thức nhập hàng và tiếp cận thị trường.

Thứ nhất : Lấy nguồn content sửa lại một chút và hình ảnh sản phẩm quần áo thể thao nhà cung cung chất lượng để up lên những kênh kinh doanh mà bạn tham gia để thăm dò khách hàng.

Thứ hai : Sau khi thăm dò khách hàng để lựa chọn ra những sản phẩm khách hàng có nhu cầu cao liệt kê ra list danh sách.

Thứ ba : Chúng ta nhập hàng với hai hình thức : Nhập theo sỉ số lượng khách hàng đặt hàng, nhập sỉ lẻ size mà khách hàng mục tiêu đã thăm dò.

Kinh doanh online không cần quá nhiều vốn bởi vì bạn chỉ là nhà cung cấp trung gian nắm bắt nhu cầu của khách hàng và đi tìm nhà cung cấp phù hợp với chính sách nhập hàng phù hợp với túi tiền là các bạn có thể kinh doanh hiệu quả.

Giới thiệu về Big Sport

Nếu các bạn muốn nắm bắt được nhiều thông tin hơn và hiểu rõ hơn với những cách thức kinh doanh và nhập hàng thì hãy đến với chúng tôi, xưởng may quần áo thể thao Big Sport với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực gia công và kinh doanh quần áo thể thao hiện đang là top 1 Việt Nam có thể đáp ứng mọi mong muốn của các bạn.

  • Chúng tôi được đánh giá với những điểm mạnh sau :

+ Chuyên cung cấp sỉ quần áo thể thao ni.ke, adi.das, pu-ma, jog.ger,..

+ Nhận gia công tất cả mẫu mã, chất liệu quần áo thể thao.

+ Chuyên đồ sỉ cho các chợ đầu mối : Ninh hiệp, An Đông,…

+ Ra hàng nhanh.

+ Đổi trả 1:1 lỗi do nhà sản xuất.

+ Hỗ trợ vận chuyển toàn quốc.

Thông tin liên hệ :

  • Địa chỉ : 209 Ngô Tất Tố, p11, Quận Bình Thạnh.

Wedsite : https://khosihangnhapkhau.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *