TƯ VẤN THIẾT KẾ MẪU QUẦN ÁO THỂ THAO THƯƠNG HIỆU RIÊNG

Tổng quan thị trường.

Xin chào các bạn ! Các bạn đang khó khăn trong việc tìm một đơn vị tư vấn thiết kế mẫu quần áo thể thao thương hiệu riêng của mình để kinh doanh. Ý tưởng tuyệt vời đó ạ. Hiện nay khi thị trường kinh doanh quần áo thời trang đang bị đại trà và bão hòa về mẫu mã, chất liệu, in ấn thì tạo cho mình một thương hiệu với những mẫu sản phẩm độc đáo thì nhất định là một hướng đi tốt và dễ thành công.

Với thị trường kinh doanh quần áo thể thao hiện nay đang rất hot và nhu cầu tăng mạnh nhưng sản phẩm thì hiện nay không đáp ứng đúng mong muốn khách hàng về chất lượng, mẫu mã nên chúng ta bị chia thị phần cho các nước bạn kinh doanh rất nhiều.

Đã có rất nhiều người trên Thế Giới đã chọn con đường tạo thương hiệu riêng bằng những mẫu ý tưởng lạ của mình hiện rất thành công. Và chúng tôi sẽ giúp các bạn một đơn vị uy tín-chất lượng

Xưởng may quần áo thể thao Big Sport chúng tôi hiện nay đang đứng đầu thị trường Việt Nam, chuyên gia công và kinh doanh sản phẩm quần áo thể thao Vnxk.

Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực sản xuất, với những nhân công lành nghề theo xưởng năm, đội ngũ nhân viên chuyên phân tích thị trường và tư vấn hỗ trợ kinh doanh. Chúng tôi luôn đưa đến các bạn những sản phẩm chất lượng, hỗ trợ các bạn tối đa trong việc nhập hàng, gia công và kinh doanh.

Giới thiệu về xưởng may quần áo thể thao Big Sport đầy đủ chất lượng để tư vấn thiết kế mẫu quần áo thể thao thương hiệu riêng.

Kho vải :

Kho vải Big Sport

Chúng tôi có đầy đủ các chất liệu vải quần áo thể thao chuyên biệt : Polyester, cotton, TiCi, dệt kim,…

Nhân công xưởng may tư vấn thiết kế mẫu quần áo thể thao

Hệ thống xưởng may lớn, được phân chia theo từng bộ phận khách nhau.

Hệ thống máy móc in, ấn.

Kho hàng.

Nơi chúng tôi luôn có những mẫu quần áo thể thao đang hot trên thị trường với những thiết kế khách nhau giúp các bạn có những ý tưởng thiết kế cũng như hỗ trợ nhập hàng.

GIỚI THIỆU VỀ BIG SPORT.

Nếu các bạn đang khó khăn trong việc tìm một địa chỉ hỗ tư vấn và gia công theo mong muốn của mình hoặc chưa ứng ý với thiết kế của mình thì có thể tìm đến Thể thao Big Sport để được hỗ trợ tư vấn thiết kế và đặt gia công.

Chúng tôi cam kết :

+ Tư vấn gia công theo mong muốn sát thực và chính xác nhất của khách hàng.

+ Gia công sản phẩm nếu không đúng mẫu thì chúng tôi hoàn lại tiền

+ Hỗ trợ tư vấn miễn phí.

+ Hỗ trợ vận chuyển toàn quốc.

+ Ra hàng đúng hẹn theo hợp đồng.

Xưởng may quần áo thể thao Big Sport luôn luôn nâng cấp mình và luôn hướng tới sự phát triển chung. Các bạn thành công thì Big Sport Thành công.

Thông tin liên hệ để được tư vấn thiết kế mẫu quần áo thể thao thương hiệu riêng.

Hotline : 09063499900967646873

Địa chỉ : 209 Ngô Tất Tố, p11, Quận Bình Thạnh.

Wedsite : https://khosihangnhapkhau.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *