KINH DOANH SẢN PHẨM VỀ THỂ THAO TRÊN SÀN THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ

Giới thiệu tổng quan.

Xin chào các bạn ! Kinh doanh trên sàn thương mại điện tử không còn xa lạ gì với chúng ta và kinh doanh sản phẩm về thể thao trên sàn thương mại điện tử là điều mà có lẽ những bạn đang kinh doanh sản phẩm thể thao hay những bạn đang mong muốn kinh doanh sản phẩm thể thao đang rất quan tâm mà chưa biết hướng đi như thế nào thì bài viết này sẽ có định hướng và hướng đi rõ giúp các bạn làm điều đó.

Hiện nay sàn thương mại điện tử đang phát triển mạnh và làm thay đổi mọi thói quen người tiêu dùng về sự tiện lợi nhanh chóng, đa dạng về sản phẩm, lựa chọn, giá cả rẻ, giao hàng và đặt hàng ở mọi nơi.

Vậy để kinh doanh sản phẩm về thể thao trên sàn thương mại điện tử thì cần phải hiểu những điều gì và cách làm ra sao ?

Sàn thương mại điện hiểu nôm na như một cái chợ bán tất cả mọi thứ không chỉ nói riêng sản phẩm về thể thao. Đó là nơi tập trung hàng triệu người qua lại mua sắm đồ.

Ưu điểm kinh doanh sản phẩm về thể thao trên sàn thương mại điện tử.

+ Tiếp cận được khách hàng nhiều mà lại không mất chi phí.

+ Sàn thương mại điện tử giúp các bạn tìm kiếm khách hàng.

+ Chi phí phải trả cho sàn từ 10-15 % khi có đơn hàng thành công.

+ Sàn hỗ trợ đơn vị vận chuyển, chăm sóc khách hàng, giải quyết các vẫn đề xảy khi giao dịch với khách hàng.

+ Đơn khá hiệu quả và đều đặn nếu làm tốt( có thể lên tới vài trăm đơn/ngày)

+ Sàn thường tổ chức chương trình sale hỗ trợ chi phí cho nhà bán.

Nhược điểm kinh doanh sản phẩm về thể thao trên sàn thương mại điện tử.

+ Sản phẩm về thể thao hiện nay rất phổ biến và được nhiều người lựa chọn kinh doanh nên trên sàn bị cạnh tranh mạnh.

+ Quy trình bán hàng, mở sàn khác phức tạp.

+ Sàn có nhiều quy định khá rắc rối mà gọi lên cổng thông tin hỗ trợ thì mỗi lần gọi là một người tư vấn nên khó giải đáp được thắc mắc.

+ Không xây dựng được thương hiệu riêng vì khách hàng luôn có nhiều sự lựa chọn nên ít nhớ tới shop.

Quy trình cơ bản để kinh doanh sản phẩm về thể thao trên sàn thương mại điện tử.

Bước 1 : Đăng kí tài khoản nhà bán hàng, mọi chi tiết điều được các sàn hỗ trợ đăng kí, có thể đi đăng kí hộ kinh doanh cá thể khá đơn giản và nhanh chóng để thông tin nhà bán hàng tốt hơn.

Bước 2 : Sàn đưa ra các quy định, chính sách, quy trình xử lí đơn hàng,…Các bạn cần phải tìm hiểu và nắm rõ những điều trên. Thường các bạn kinh doanh thường không chú trọng các bước này nên khi xảy ra vấn đề thương bị bức xúc nhưng đôi khi lỗi do mình không tì hiểu kĩ.

Bước 3 : Up sản phẩm với hình ảnh, mô tả thông tin đầy đủ để sàn duyệt.

Bước 4 : Sau khi sản phẩm được duyệt và bán thì các bạn cần phải liên tục cập nhật hàng tồn kho, các bạn lưu ý nhập số lượng hàng nhập vào và số lượng bán đi để liên tục có những kế hoạch cho nhập bán tốt và hiệu quả.

Quy trình nhận đơn hàng khách hàng :

Trên hệ thống luôn có thông báo qua gmail và các trong phần mềm ứng dụng được cài đặt sẵn trên máy tính cũng như điện thoại.

Các bạn cần gọi điện thoại cho khách hàng xác nhận đơn, số tiền, phí vận chuyển sau đó đóng gói, cập nhật thông tin trên hệ thống để bên giao nhận đến lấy hàng hoặc ta mang tới địa điểm giao nhận để bộ phận chuyển hàng giao tới cho khách hàng.

Có hai hình thức nhận được tiền khi khách hàng nhận được hàng đó là khách hàng chuyển khoản trực tiếp hoặc bên giao hàng nhận thay và chuyển lại sau khi đơn hàng thành công và được kết toán sau 1 tuần tùy các sàn.

GIỚI THIỆU VỀ THỂ THAO BIG SPORT.

Đó là những điều chúng tối muốn chia sẻ để các bạn hiểu rõ được cơ bản về kinh doanh sản phẩm về thể thao trên sàn thương mại điện tử. Và điều cốt lõi để các bạn thành công hơn nữa đó là nguồn nhập hàng sản phẩm thể thao ở đâu uy tín-chất lượng, ổn định về giá.

Nếu các bạn cần thêm những thông tin, kiến thức kinh doanh sản phẩm về quần áo thể thao và nguồn hàng nơi cung cấp sản phẩm về thể thao thì có thể liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ nhé.

logo xưởng may quần ao thể thao

Thể thao Big Sport hiện nay đang là top 1 thị trường về cung ứng sản phẩm thể thao tại Việt Nam. Với một đội ngũ nhân công xưởng may lành nghề theo xưởng lâu năm và một đội ngũ nhân viên kinh doanh chuyên phân tích thị trường và hỗ trợ tư vấn kinh doanh sẽ giúp các bạn thành công và đạt được những mục tiêu đặt ra.

Đã có rất nhiều khách hàng kinh doanh quần áo thể thao đến với Thể thao Big Sport thành công và họ hiện cũng đang là người kinh doanh thành công trên thị trường sỉ cũng như lẻ. Chúng tôi giúp các bạn nguồn hàng tốt, tư vấn kinh doanh đa kênh mà không một địa chỉ nào làm được.

Chỉ cần các bạn theo dõi và tìm hiểu về Thể thao Big Sport thì các bạn đã có đầy đủ nguồn thông tin để kinh doanh.

Thông tin liên hệ :

 Địa chỉ văn phòng-kho hàng : 209 Ngô Tất Tố, P22, Quận Bình Thạnh.

HOTLINE : 09063499900967646873

Wedsite : https://khosihangnhapkhau.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *