KINH DOANH QUẦN ÁO THỂ THAO ONLINE SAU DỊCH COVID 2020

GIỚI THIỆU THỊ TRƯỜNG.

Hiện nay khi kinh tế toàn thế giời suy sụp vì dịch bệnh, mọi người dân bị hạn chế ra ngoài mua sắm, và một điều đặc biệt sau dịch bệnh đó là thói quen người tiêu dùng cũng thay đổi, mọi người hướng đến việc nâng cao sức khỏe nhiều hơn, sử dụng mua hàng online tăng mạnh. Kinh doanh quần áo thể thao online sau dịch covid 2020 là một hướng đi nắm bắt xu hướng thị trường rất tốt.

Kinh doanh quần áo thể thao rất đơn giản, chỉ cần hiểu về sản phẩm, chất liệu, size là có thể tư vấn được cho khách hàng.

Nhu cầu thị trường cao : sản phẩm phù hợp với tất cả lứa tuổi, dễ mặc. Kinh doanh mặt hàng này không sợ hư hỏng, hết hạn sử dụng.

Cách kinh doanh quần áo thể thao online sau dịch covid 2020.

Có rất nhiều bạn đã bỏ cuộc trong việc kinh doanh quần áo thể thao online vì thiếu sự kiên trì và kiến thức kinh doanh online.

Thể thao Big Sport với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh sản xuất gia công và bỏ sỉ quần áo thể thao trên thị trường sẽ chia sẻ những kiến thức kinh doanh quần áo thể thao để các bạn kinh doanh thành công.

1, Xác định thị trường và sản phẩm kinh doanh.

Các bạn cần nghiên cứu thị trường kinh doanh quần áo thể thao online sau dịch covid 2020 có những sản phẩm nào đang hot, liệt kê và chọn lựa ra một số mẫu để thăm dò khách hàng mục tiêu hướng đến mà các bạn mong muốn để biết được sản phẩm đó có phụ hợp và thật sự khách hàng ưa thích hay không.

2, Các kênh mạng xã hội (quảng cáo, tiếp thị ).

Hiện nay mạng xã hội phát triển mạnh, ở Việt Nam có khoảng 50triệu người  sử dụng mạng xã hội và các thiết bị điện tử thông minh.

Nơi cung cấp quần áo thể thao Big Sport.
hình ảnh banner

Kinh doanh quần áo thể thao online sau dịch covid 2020 hiện nay là phải kinh doanh đa kênh : facebook, zalo, instagram, shoppe, lazada, sendo, tiki,…

Tất cả các kênh trên đều có hướng dẫn rất cụ thể để thực hiện đăng bán sản phẩm. Chỉ cần các bạn chịu khó tìm hiểu và thực hiện theo hướng dẫn chi tiết là có thể đưa sản phẩm mình lên được.

3, Xác định rõ vốn, doanh thu từng giai đoạn và tính toán thu chi.

Quần áo thể thao rất đa dạng, mẫu mã ra mới liện tục, đừng quá ôm đồm quá nhiều hàng, hãy biến shop mình thành một shop mới liên tục mà khách hàng luôn phải tò mò theo dõi và lựa chọn.

Việc hạn chế nhập hàng ồ ạt là điều hạn chế số vốn bỏ ra mà chưa thu lại kịp. Dòng tiền sẽ bị đứt đoạn. Và một điều nên nắm rõ đó mà sản phẩm quần áo thể thao kinh doanh theo mùa vụ, giai đoạn các giải đấu diễn ra, các phong trào gym, yoga rầm rồ vào mùa hè, phong cách quần áo thể thao dày ấm thu đông.

Các bạn phải cân đối theo từng mùa vụ giai đoạn để cân đối dòng tiền thu chi, nắm rõ doanh thu và dòng tiền thì mới tồn tại được.

4, Nguồn hàng nhập quần áo thể thao.

Đây là điều cốt lõi sống còn mà các bạn kinh doanh quần áo thể thao online sau dịch covid 2020 nếu không chú trọng sẽ thất bại nặng nề.

Nguồn hàng quần áo thể thao hiên nay rất đa dạng và có nhiều nguồn cung cấp trên thị trường, điều này dẫn đến các bạn kinh doanh quần áo thể thao lấy hàng lộn xộn, không ổn định về nguồn hàng, chất lượng cũng như giá cả dẫn đến mất khách hàng.

Trước khi kinh doanh quần áo thể thao các bạn đã xác định rõ khách hàng mục tiêu và tầm giá sản phẩm cho khách hàng hướng tới. Vậy điều quan trọng là tìm một nơi cung cấp hàng hóa phải ổn định về chất lượng, giá cả cũng như mẫu mã đổi mới liên tục đúng theo tiêu chí mà các bạn đặt ra về mô hình kinh doanh của mình.

Đó là những điều kinh doanh quần áo thể thao sau dịch covid 2020 cần nắm rõ.

Nguồn hàng Big Sport kinh doanh quần áo thể thao online sau dịch covid 2020.

Nếu các bạn đang còn khó khăn và còn chưa nắm vững những yếu tố để kinh doanh quần áo thể thao thì có thể đến với Xưởng may quần áo thể thao Big Sport, chúng tôi có một đội ngũ nhân viên phân tích thị trường và sản phẩm quần áo thể thao theo xu hướng, tư vấn hỗ trợ kinh doanh sẽ giúp các bạn có định hướng và đi đúng hướng như mục tiêu các bạn đặt ra. Và đặc biệt là các bạn có một nơi cung cấp quần áo thể thao uy tín-chất lượng đang là top 1 thị trường kinh doanh quần áo thể thao hiện nay.

Xưởng may quần áo thể thao Big Sport
logo xưởng may quần ao thể thao

Chúng tôi luôn trào đón các bạn và mong muốn được phục vụ các bạn.

Thông tin liên hệ :

Hotline : 09063499900967646873

Địa chỉ : 209 Ngô Tất Tố, p11, Quận Bình Thạnh.

Wedsite : https://khosihangnhapkhau.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *