CHI TIẾT MẪU THIẾT KẾ QUẦN ÁO THỂ THAO LACO.STE BIG SPORT.

Xưởng may quần áo thể thao Big Sport xin giới thiệu tới các bạn chi tiết thiết kế mẫu quần áo thể thao laco.ste Big Sport.

Bắt nguồn xuất thân thương hiệu Laco.ste từ một vận động viên “tennis” người Pháp lấy nguồn cảm hứng từ người chơi Polo ở London để thiết kế ra chiếc áo sơmi ngắn tay vận động thể thao thoải mái hơn.

Biếu tượng Laco.ste là hình một con cá sấu đặc trưng trên sản phẩm, thương hiệu lacoste hiện nay được phát triển hơn 100 quốc gia trên toàn thế giới và tại Việt Nam thì laco.ste được người sử dụng coi là một sản phẩm thể thao cao cấp.

logo thương hiệu Lao.ste
logo

Xưởng may quần áo thể thao Big Sport với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh, đội ngũ nhân viên phân tích thị trường, sản phẩm đã có những phân tích về nhu cầu sử dụng của khách hàng về sản phẩm laco.ste rất rõ.

Việt nam hiện nay nhu cầu thể dục thể thao nâng cao sức khỏe đang phát triển mạnh mẽ, các clb, trung tâm thể dục thể thao xây dựng khắp mọi nơi, quần áo thể thao là nhu cầu thiết yếu ngày nay mọi người sử dụng, họ chọn sự lịch sự nhưng không kém phần năng động.

Và điều gì làm cho mọi người dân Việt nam chọn lựa những bộ đồ thể thao laco.ste Big Sport. Chúng ta cùng đi sâu vào chi tiết thiết kế mẫu quần áo thể thao Laco.ste Big Sport nhé.

Thứ I : Chất vải.

Laco.ste Big Sport có chất vải đặc trưng riêng của mình và thêm vào đó có chất liệu thể thao đi kèm đó là Polyester , Tici, cotton.

Thứ II : in ấn.

Thứ III: tem, thẻ bài.

Ở trên là những giới thiệu chi tiết sản phẩm laco.ste của xưởng may Big Sport.

NHỮNG MẪU QUẦN ÁO THỂ THAO LACO.STE HOT NHẤT HIỆN NAY TRÊN THỊ TRƯỜNG.

Với hệ thống xưởng may chuyên nghiệp sản xuất hàng quần áo thể thao cao cấp laco.ste là sản phẩm không thể thiếu trong dây chuyền sản xuất của Big Sport. Điều tạo nên Big Sport đang là nhà sản xuất và cung cấp top 1 hiện nay thì sự uy tín-chất lượng của sản phẩm luôn đặt lên hàng đầu.

Quần áo thể thao laco.ste Big Sport.
logo xưởng may quần ao thể thao

Đội ngũ nhân viên luôn sẵn sàng hỗ trợ tư vấn về thiết kế, nhập hàng cũng như tư vấn kinh doanh cho những bạn mới bước chân vào ngách hàng quần áo thể thao

Hãy đến với thể thao Big Sport để chúng tôi có thể hỗ trợ và đáp ứng mọi yêu cầu của các bạn nhé.

THÔNG TIN LIÊN HỆ :

HOTLINE : 09063499900967646873

ĐỊA CHỈ : 207 Ngô Tất Tố, p22, Quận Bình Thạnh.

Wedsite : https://khosihangnhapkhau.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *