XƯỞNG SẢN XUẤT QUẦN ÁO THỂ THAO BIG SPORT

Xin chào các bạn ! Các bạn có biết từ đâu tạo nên Một xưởng sản xuất quần áo thể thao Big Sport lớn mạnh như ngày hôm nay và đang là những xưởng may sản xuất quần áo thể thao top 1 về xuất khẩu ra nước ngoài.

Để bắt đầu một công ty chuyên sản xuất quần áo thể thao với thương hiệu thể thao Big Sport chúng tôi có một niềm ao ước mang giá trị đến cho tất cả mọi người. Thể dục thể thao là hoạt động nâng cao sức khỏe mà cần tất cả mọi người phải chú trọng và hướng tới và quần áo thể thao là một trong những vật phẩm giúp những người chơi thể thao có một nguồn năng lượng khi diện những bộ trang phục đẹp để phục vụ chơi các môn thể thao nhằm nâng cao sức khỏe cũng như sự trẻ trung hấp dẫn cho mọi lứa tuổi hoạt động trong cuộc sống.

Hình ảnh big sport

Big Sport ban đầu chỉ là một doanh nghiệp nhỏ với hệ thống máy móc chỉ đủ sản xuất cung ứng cho thị trường quần áo thể thao Việt Nam nhưng nay với nguồn nhân lực dồi dào, thị trường mở cửa, giao thương lớn. Big Sport đã lớn và đã xây dựng một bộ máy hoạt động  với hệ thống máy móc đạt chuẩn, xưởng sản xuất quần áo thể thao Big Sport không chỉ cung ứng trong nước mà còn cả thế giới.

Và một trong những điều tạo nên Big Sport ngày hôm nay đó là uy tín-chất lượng, đặt khách hàng lên hàng đầu, chăm sóc, phục vụ khách hàng tốt nhất, đáp ứng mọi yêu cầu khách hàng đưa ra.

Big Sport luôn hoàn thiện từ mọi khâu trong sản xuất cũng như đội ngũ nhân viên tư vấn, chăm sóc khách hàng  mỗi ngày một tốt hơn để mang đến những sản phẩm tốt, chất lượng.

  • Những điều mà được khách hàng đánh giá là điểm mạnh Big Sport.

+ Kho vải lớn : Chính phẩm

Kho vải Big Sport

+ Hệ thống máy in ấn, làm tem mác hiện đại.

+ Nguồn nhân công xưởng may đáp ứng 10.000-12.000 hàng/tháng.

+ Nhận gia công mọi chất liệu, in ấn, mẫu mã thiết kế.

Hệ thống máy in quần áo thể thao Big Sport

+ Tư vấn hỗ trợ nhập hàng và kinh doanh nhiệt tình.

Thể thao Big Sport luôn mong muốn giúp các khách hàng có những sản phẩm tốt phù hợp với hình thức kinh doanh của khách hàng trên thị trường nâng cao sự cạnh trang với đối thủ.

Với tiêu chí uy tín-chất lượng, khách hàng là thượng đế và nâng cao năng lượng, nghiên cứu thị trường sản phẩm nhằm đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng đề ra.

Xưởng sản xuất quần áo thể thao Big Sport với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực sản xuất, và 3 năm trong lĩnh vực phát triển thị trường cung ứng ra ngoài nước. Big Sport tự tin đáp ứng và hỗ trợ khách hàng tối đa nhu cầu mong muốn cũng như giải quyết mọi khó khăn khách hàng đang mắc phải khi chưa tìm được một nguồn hàng quần áo thể thao tốt, hình thức kinh doanh chưa thuận lợi và chưa đi đúng hướng cũng được đội ngũ nghiên cứu thị trường, tư vấn kinh doanh giải đáp.

Và khi các bạn đã đọc đến đây và biết qua Big Sport thì Big Sport hi vọng sớm có cơ hội được phục vụ các bạn.

kho hàng quần áo thể thao Big Sport

Thông tin liên hệ :

thông tin liên hệ

Hotline-Zalo : 0906349990-0967646873

Địa chỉ văn phòng kho hàng : 207 Ngô Tất Tố, p22, Quận Bình Thạnh

Wedsite : https://khosihangnhapkhau.com/xuong-may-quan-ao-the-thao-vnxk/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *