CÁCH TÌM NGUỒN HÀNG QUẦN ÁO THỂ THAO UY TÍN-CHẤT LƯỢNG.

Các bạn đang đi tìm nguồn hàng quần áo thể thao để nhập hàng và gia công đúng mẫu quần áo thể thao mong muốn. Big Sport chia sẻ cho các bạn cách tìm nguồn hàng quần áo thể thao uy tín-chất lượng.

Hiện nay nhiều khách hàng khi đến với xưởng may quần áo thể thao Big Sport thường chia sẻ họ khó khăn khi có quá nhiều nơi cung cấp quần áo thể thao và thông tin của những nơi trên thì không rõ ràng để có thể xác định đâu là nơi uy tín, chất lượng.

Kho vải Big Sport

Big Sport hiểu rằng tìm được một nơi gia công, cung cấp nguồn hàng quần áo thể thao uy tín, chất lượng là điều mà bất kì ai kinh doanh quần áo thể thao mong muốn và nó là cốt lõi của sự thành công và hướng đi lâu dài cũng phụ thuộc một phần vào nguồn hàng. Khi nguồn hàng ổn định, chất lượng đẹp, giá cả tốt, mẫu mã đa dạng cung cấp cho khách hàng, điều này tạo nên sự uy tín, chất lượng tạo nên một giá trị để nhiều người biết đến và ủng hộ.

Cách tìm nguồn hàng quần áo thể thao uy tín-chất lượng và xác định địa chỉ, sản phẩm.

Có 5 nước cơ bản:

+ Kiểm trả địa chỉ nơi cung cấp, tìm đến tận nơi để xem về chất lượng sản phẩm cũng như đánh giá nơi cung cấp có chuyên nghiệp, mẫu mã, chất liệu ra sao.

+ Xin mua mẫu của nơi cung cấp để kiểm tra chất lượng sản phẩm. Nên hỏi rõ chất lượng sản phẩm và lô hàng đầu tiên khi nhận( Có trường hợp khi gửi mẫu thử chất lượng tốt nhưng khi nhập hàng thì chất lượng không đúng).

+ Xin những địa chỉ họ đã từng cung cấp ở khu vực gần bạn để có thể tham khảo chất lượng, giá cả.

+ Tìm thông tin của họ ở tất cả các kênh internet để xem mức độ thông tin có rõ ràng và được đánh giá ra sao.

  • Sau khi xác định được nơi cung cấp quần áo thể thao thì có thể xin họ hỗ trợ về các hình thức nhập hàng, kinh doanh cho phù hợp với mô hình và mong muốn của các bạn.

Vd : Kinh doanh shop, buôn sỉ thì lựa chọn cách nhập hàng như thế nào ?

+ Giá bán thị trường, giá bán buôn, giá bán store ra sao ?

+ Hình thức kinh doanh như thế nào là phụ hợp hiện nay và xu hướng kinh doanh mới hiện nay hiệu quả là gì ?

=> Đó là những chia sẻ xưởng may quần áo thể thao Big Sport chân thành muốn hướng dẫn các bạn cách tìm được một nguồn hàng quần áo thể thao uy tín-chất lượng. Nếu các bạn chưa tìm được những nơi cung cấp uy tin, chất lượng thì có thể để Big Sport được phục vụ các bạn nhé.

Xưởng may quần áo thể thao Big Sport
logo xưởng may quần ao thể thao
  • Thông tin liên hệ :

Hotline : 09063499900967646873

Wedsite : https://khosihangnhapkhau.com/xuong-may-quan-ao-the-thao-vnxk/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *