KINH DOANH QUẦN ÁO THỂ THAO THƯƠNG HIỆU CÁ NHÂN.

Thị trường kinh doanh quần áo thể thao hiện nay đang rất tốt. Khi nhu cầu người dân trong nước cũng như các nước trên thế giới đang ngày càng phát triển nhu cầu những bộ trang phục thể thao là vật phẩm thiết yếu cho thị trường. Và với người dân Việt Nam việc bỏ tiền ra mua những bộ trang phục thể thao của các thương hiệu thể thao lớn như Adidas, Nike,…thì rất khó. Vì vậy hướng đi tìm cho mình một xưởng may và kinh doanh quần áo thể thao thương hiệu cá nhân thì đó là một bước thay đổi đi cùng với thị trường là rất tốt.

Hình ảnh big sport

Đa phần hiện nay các con buồn hay các cửa hàng quần áo thể thao đều nhập hàng từ Quảng Châu, Trung Quốc, chất lượng không đồng đều, giá cả lên xuống, mẫu mã tương đồng giống giống nhau và phải phụ thuộc nhà cung cấp .Và trên thị trường thì các ông lớn như adidas, nike,…giá sản phẩm quá mắc so với người dân Việt Nam. Vì vậy kinh doanh quần áo thể thao thương hiệu cá nhân sẽ tự chủ về thiết kế, số lượng, mẫu mã, giá cả hợp lí với thị trường Việt Nam mà chất lượng thì tương đồng thì quả là một cơ hội trên một thị trường màu mỡ như Việt nam.

Nếu bạn đang mong muốn xây dựng một thương hiệu cá nhân về quần áo thể thao thì bài viết xưởng may quần áo Big Sport chia sẽ dưới đây rất hữu ích cho các bạn :

1,Xác định khách hàng mục tiêu:

Trong bất cứ kinh doanh mặt hàng nào không kể việc kinh doanh quần áo thể thao các bạn phải xác định rõ khách hàng mục tiêu mình là ai ?hay đối tượng của mình là tất cả mọi người. Nhưng lời khuyên đó là nên tập trung vào một đối tượng để phục vụ vì chúng ta không có đủ thời gian, tài chính, và nhân viên để phục vụ mọi đối tượng, độ tuổi, phân khúc. Vì vậy bạn phải xác định rõ kinh doanh quần áo thể thao với chất lượng, giá cả phục vụ nhóm đối tượng nam hay nữ, mức già phân khúc cao, rẻ, trung bình.

2, Nơi đặt gia công mẫu thiết kế của mình.

Đây là điều cốt lõi và rất quan trọng tạo nên một sản phẩm đúng như mong muốn về thiết kế, chất lượng sản phẩm. Nó quyết định hướng đi lâu dài và đứng trên thị trường được bao lâu.

Điều này đòi hỏi bạn phải hiểu rõ một chút về thiết kế : kĩ thuật rập, may cơ bản, chất liệu vải, in ấn,… để nhà gia công hiểu được ý tưởng, các tiêu chí mình đưa ra.

Lựa chọn các xưởng may lớn, uy tín, chất lượng đáp ứng được mọi yêu cầu mình đưa ra.

3, Ý tưởng sản phẩm quần áo thể thao khác biệt.

Hiện nay sản phẩm quần áo thể thao cũng khá đại trà và sự tương đồng với nhau là rất nhiều. Bạn muốn khách hàng biết đến bạn và cạnh tranh được với các đối thủ kinh doanh quần áo thể thao khác thì các bạn phải tạo ra vài điểm mà đối thủ không có được.

Ví dụ về giá, chất liệu, kiểu dáng in ấn lạ và đặc trưng không shop nào có. Và khách biệt về chất lượng phục vụ khách hàng, chăm sóc khách hàng khi tới mua hàng và sau khi mua hàng. Tạo ra cho khách hàng những điều mới mẻ cũng như sự trải nghiệm tuyệt vời.

4. Marketing cho sản phẩm.

Thời đại công nghệ như hiện nay, kinh doanh online đang rất hot và được nhiều người sử dụng để lựa chọn, đánh giá, so sánh sản phẩm rất nhiều. Việc các bạn phải biết làm marketing là ưu tiên hàng đầu trong kinh doanh quần áo thể thao ngày nay.

Có rất nhiều hình thức marketing bán hàng hiện nay các bạn phải đẩy mạnh sản phẩm của mình đó là : Facebook cá nhân, fanpage, zalo, instagram, youtobe, tiktok, Website,…

Các group, câu lạc bộ thể thao để đẩy sản phẩm cho nhiều người biết đến.

5, Chăm sóc khách hàng trong kinh doanh quần áo thể thao thương hiệu cá nhân.

Để một sản phẩm thương hiệu mới đến được với nhiều người tiêu dùng và người tiêu dùng tin dùng, sử dụng sản phẩm thì đòi hỏi bạn phải có một kế hoạch chăm sóc khách hàng trước và sau, cho khách hàng một trải nghiệm sử dụng sản phẩm tuyệt vời cũng như chất lượng sản phẩm so với trên thị trường.

Đó là những gì xưởng may quần áo thể thao Big Sport với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực sản xuất, kinh doanh quần áo thể thao chia sẻ tới các bạn chân thành. Đội ngũ phân tích thị trường , sản phẩm của Big Sport đã nhận được rất nhiều phản hồi từ khách hàng và đúc kết để giúp các bạn có một hướng đi kinh doanh thật thành công vì Big Sport có một điều luôn tâm đắc : “ Khách hàng thành công thì Big Sport thành công”

logo xưởng may quần ao thể thao

+ Nhận đặt may gia công mọi chất liệu quần áo thể thao.

+ Hệ thống máy móc, in ấn hiện đại.

+ Nhân công lao động lành nghề.

+ Ra hàng đúng hẹn.

+ Hỗ trợ vận chuyển toàn quốc.

+ Tư vấn đặt may theo xu hướng.

+ Cam kết đổi trả lại hàng nếu lỗi hoặc không đúng mẫu hợp đồng gia công.

  • Thông tin liên hệ :
  • Hotline : 0906349990-0967646873

Wedsite : https://khosihangnhapkhau.com/xuong-may-quan-ao-the-thao-vnxk/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *