NHỮNG MẪU QUẦN ÁO THỂ THAO UNDER.AMUOR MỚI NHẤT

Hiện nay thương hiệu under.muor ở Việt Nam cũng khá phổ biến và được mọi người sử dụng rất đông đảo. Và những mẫu quần áo thể thao Under.amour mới nhất luôn được mọi người quan tâm. Nhưng trước khi Xưởng may quần áo thể thao Big Sport giới thiệu tới các bạn thì Big Sport sẽ chia sẻ cho các bạn một số thông tin về hãng thể thao này mà có lẽ nhiều người sử dụng những ít ai biết đến.

Hãng quần áo thể thao under.amour được thành lập năm 1996 tại Mỹ. Một thương hiệu được 24 năm hình thành và phát triển vững mạnh như hiện này thì điều gì tạo nên điều đó.

Under.amour được rất nhiều vđv thể thao nổi tiếng trên thế giới sử dụng. Họ nhắm tới sự phục vụ các vận động viên chuyên nghiệp trong khi các thương hiệu khác phục vụ chung chung lĩnh vực thể dục, thể thao. Slogan của Under.amour đó là : “ I Will “ nghĩa là quyết tâm kiên trì không sợ những khó khăn và thử thách.

Người sáng lập thương hiệu under.amour đã thiết kế một chiếc áo thoát mồ hồi tốt, mát, nhẹ. Và sau đây là những mẫu quần áo thể thao Under.amuor mới nhất hiện nay trên thị trường.

  • Mẫu áo tay ngắn Under.amour
  • Mẫu áo tay dài Under.amuor
  • Mẫu áo có cổ Under.amuor
  • Mẫu quần under.amuor
  • Mẫu áo khoác under.amuor
  • Xưởng may quần áo thể thao Big Sport đã giới thiệu những mẫu quần áo thể thao under.amuor mới nhất hiện nay trên thị trường tới các bạn và những thông tin thú vị về nguồn gốc cũng như sự ra đời của thương hiệu under.amuor. Nếu các bạn đang cần tìm nguồn hàng cung cấp quần áo thể thao cũng như tư vấn kinh doanh thì Big Sport luôn chào đón và tận tình phục vụ các bạn.
logo xưởng may quần ao thể thao
  • Xưởng may quần áo thể thao Big Sport với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh quần áo thể thao, với đội ngũ nhân công lao động lành nghề theo xưởng lâu năm và đội ngũ nghiên cứu thị trường, sản phẩm, tư vấn kinh doanh sẽ giúp các bạn đạt được những điều mong muốn.

Big Sport luôn đặt sự uy tín-chất lượng lên hàng đầu và đó là những gì đưa Big Sport lên top 1 thị trường cung cấp quần áo thể thao hiện nay.

  • Khách hàng biết đến Big Sport với những điểm mạnh sau :

+ Nhận may và gia công quần áo thể thao nam nữ.

+ Nhận gia công mọi mẫu mã cũng như chất liệu quần áo thể thao.

+ Nguồn vải chính phẩm và luôn được dự trữ đầy kho.

+ Logo-thêu,in, ép được làm với công nghệ tiên tiến nhất.

+ Năng lực gia công 10.000-12.000 chiếc/tháng.

+ Hỗ trợ đặt hàng vận chuyển toàn quốc và các nước khá,…

+ Ra hàng đúng hẹn.

+ Tư vấn mẫu mã hot nhất thị trường.

+ Cam kết đổi 1:1 lỗi do nhà sản xuất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *