NƠI CUNG CẤP SỈ ÁO KHOÁC THỂ THAO

Các bạn đang đi tìm nơi cung cấp sỉ áo khoác thể thao tại Việt Nam. Big Sport chắc chắn là một địa chỉ uy tín-chất lượng cho các bạn trao niềm tin và làm việc cùng. Chúng tôi hiện nay đang là top1 thị trường về may, gia công quần áo thể thao. Với khí hậu nhiệt đới gió mùa thì áo khoác là một trong những vật phẩm được mọi người sử dụng rất thông dụng, hầu hết ai cũng có 1 chiếc áo khoác cho mình.

Hình ảnh big sport

Áo khoác thể thao với đặc tính dễ dàng sử dụng, kiểu dáng đẹp, năng động dễ mặc, phù hợp với mọi lứa tuổi, mọi hoàn cảnh nên được rất nhiều người lựa chọn. Khi thị trường  đang có lượng cầu cao, xưởng may quần áo thể thao Big Sport nhận biết được điều đó luôn nỗ lực, cố gắng từng ngày để giúp cho sản phẩm áo khoác thể thao ngày càng phát triển hơn, đẹp hơn để người kinh doanh có những sản phẩm chất lượng đem tới người tiêu dùng một sự chỉnh chu nhất.

Xưởng may quần áo thể thao Big Sport với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh quần áo thể thao và là nơi cung cấp sỉ áo khoác thể thao top đầu thị trường.

Với đội ngũ nhân viên phân tích thị trường, các sản phẩm cũng như xu hướng thời trang quần áo thể thao thì áo khoác thể thao đang là sản phẩm thông dụng được người mua lựa chọn rầm rộ. Thời điểm hè, mùa lạnh thì lượng tiêu thụ cực cao. Hè năm 2020 năm nay không ngoại lệ, các mẫu áo khoác thể thao được sản xuất ra tới đâu là hết tới đó.

Vậy tại sao Xưởng may quần áo thể thao Big Sport nắm bắt được thị trường nhưng là nơi cung cấp chính cho thị trường về ngách sản phẩm áo khoác thể thao. Chúng tôi luôn không ngừng phát triển và đổi mới, sử dụng những công nghệ hiện đại nhất ứng dụng vào sản phẩm, tạo ra những sản phẩm luôn đa dạng về mẫu mã, kiểu cách, chất liệu, đáp ứng mọi tiêu chí của khách hàng.

Điều tạo nên Big Sport đứng top 1 thị trường đó là Big Sport luôn lắng nghe khách hàng, người tiêu dùng, họ là thượng đế của Big Sport, Big Sport luôn mong muốn phục vụ và chiều lòng khách hàng một cách tốt nhất.

logo xưởng may quần ao thể thao

Điểm mạnh của Big Sport.

+ Nhận may, nhận gia công quần áo thể thao nam, nữ.

+ Nhận làm mọi mẫu Ni.ke, Azi.das, Pu.ma, The North-Face, Uni-qlo….

+ Nhận làm tất cả các chất liệu: Vải gió- dù chính phẩm, vải gió dù xuất dư,… 

+ Năng lực gia công từ 8.000 đến 10.000 chiếc/ tháng.

+ Logo thêu-In-Ép công nghệ tiên tiến nhất, chất lượng nhất

+ Bỏ sỉ giá rẻ cho các chợ đầu mối, shop kinh doanh, con buôn.

+ Hỗ trợ đặt hàng, vận chuyển toàn quốc.

+ Nhận đơn đặt may các lô hàng xuất nước ngoài, số lượng lớn , yêu cầu cao.

+ Ra hàng đúng hẹn.

+ Tư vấn mẫu mã, chất liệu đang Hot trên thị trường

+ Cam kết đổi 1:1 nếu hàng lỗi trong vòng 01 tháng.

  • Thông tin liên hệ :
https://khosihangnhapkhau.com/xuong-may-quan-ao-the-thao-vnxk/

FANPAGE: Big sport-kho hàng nhập sỉ quần áo thể thao.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *