ĐẶT GIA CÔNG QUẦN ÁO THỂ THAO GYM-YOGA

Thị trường hiện nay tại Việt Nam các phòng Gym-Yoga mọc lên bao phủ các thành phố lớn và nay cũng lan tỏa về các vùng huyện, quê nên các xưởng may cũng như các con buôn hàng quần áo thể thao Gym-Yoga nắm bắt được điều đó lấn sâu vào thị trường rất nhiều. Và điều đó dẫn tới các mẫu đồ Gym-Yoga bị trùng mẫu đồ với nhau và giá cả cũng không ổn định. Các bạn lựa chọn tìm đặt gia công quần áo thể thao Gym-Yoga để có được những sản phẩm theo như ý, số lượng ổn định và giá cả tận xưởng là một hướng đi rất tuyệt vời.

Bài viết này sẽ chia sẻ cho các bạn những mẫu quần áo thể thao Gym-Yoga hiện đang hot trên thị trường và quy trình để đặt may quần áo thể thao tại xưởng may quần áo thể thao Big Sport.

Xưởng may quần áo thể thao hiện nay đang là top 1 thị trường quần áo thể thao tại Việt Nam với một đội ngũ nghiên cứu thị trường và sản phẩm nên luôn cho ra những sản phẩm quần áo thể thao hot nhất thị trường.

Những mẫu quần áo thể thao Gym-Yoga hot hiện nay.

Quy trình nhận đặt gia công quần áo thể thao của xưởng may quần áo thể thao Big Sport.

+ Xưởng may Big Sport luôn sản xuất theo nhu cầu của thị trường và những xu hướng mà thị trường chuyển biến điều đó sẽ giúp các bạn đặt gia công được tư vấn chính xác. Big Sport có đầy đủ các loại vải, máy in ấn hiện đại và album những hình ảnh để các bạn nhìn dựa theo lấy ý tưởng thiết kế.

+ Điểm mạnh của Big Sport là chuyên sản xuất đồ thể thao nam nữ Gym-Yoga các mẫu như Ni.ke, Adi.das, reb.ook, pu-ma, Jog.ger chuẩn hàng xuất khẩu đi nước ngoài và giá cả tốt nhất thị trường.

+ Chúng tôi có một hệ thống xưởng may hiện đại với những quy trình đạt chuẩn, từng phân xưởng, công đoạn được kiểm duyệt chặt chẽ để đưa ra những sản phẩm chất lượng.

=> Tại sao chúng tôi lại là top 1 thị trường bởi vì sự uy tín-chất lượng cũng như ra hàng nhanh và ổn định về hàng xuất ra và giá tốt nhất trên thị trường. Hãy đến với Big Sport để đặt gia công quần áo thể thao gym-yoga nhé.

Bước đầu đặt hàng các bạn có thể liên hệ qua hotline – Add Zalo : 0906349990-0967646873

Xưởng may quần áo thể thao Big Sport nhận đặt đơn gia công tối thiểu từ 150 chiếc trở lên, chọn lựa hai màu và size tùy chọn.

+ Tư vấn chất liệu vải ,in ấn, tem, mác trên sản phẩm và chốt giá gia công.

Các bạn cũng có thể đến địa chỉ : 207 Ngô Tất Tố,p22, Quận Bình Thạnh để được tư vấn và hỗ trợ.

+ Ngoài ra xưởng may quần áo thể thao còn sản xuất và cung cấp hàng có sẵn đầy đủ các mẫu hot trên thị trường có giới hạn. Nếu bạn nào ôm lô cũng có thể đó là một lựa chọn nhanh không phải đợi quá trình gia công mà có mẫu sản phẩm gia công đẹp luôn.

Hãy đến với xưởng may Big Sport. Chúng tôi cam kết không làm bạn thất vọng.

WEDSITE : https://khosihangnhapkhau.com/xuong-may-quan-ao-the-thao-vnxk/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *