KINH DOANH ONLINE QUẦN ÁO THỂ THAO TRÊN FACEBOOK HIỆU QUẢ.

Trong những năm gần đây kinh doanh online trên facebook đang rất rầm rộ và được mọi người đón nhận ngày càng phát triển và tin dùng. Đã có rất nhiều người thành công bằng hình thức kinh doanh online trên facebook. Bạn cũng đang mong muốn kinh doanh online trên Facebook mà chưa biết kinh doanh và làm cách nào để bán được hàng quần áo thể thao trên đó sao cho hiệu quả. Big Sport nhận được rất nhiều câu hỏi từ khách hàng và những bạn theo dõi Big Sport đặt câu hỏi làm cách nào để kinh doanh online quần áo thể thao trên Facebook hiệu quả.

Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực sản xuất quần áo thể thao và  gần 5 năm làm kinh doanh online trên tất cả các kênh thì Big Sport đã đi rất sâu vào thị trường và hiểu được cách thức vận hành của Facebook cũng như những thuật toán Facebook sử dụng, thói quen tiêu dùng của khách hàng.

Vậy để kinh doanh online quần áo thể thao trên Facebook thì cần những gì ?

Các bạn cần phải tạo một tài khoản Facebook sau đó tạo shop trên tài khoản đó để bán hàng dễ dàng hơn.

Kinh doanh online trên Facebook có những cách thức sau :

Bán hàng trên “Trang cá nhân” :

FB quy định mỗi tài khoản Fb có được tối đa 5000 bạn bè. Bạn cần phải tạo một tài khoản với thông tin rõ ràng, hình ảnh đầy đủ và thông tin chính xác vì Fb nhận diện nếu vi phạm chính sác của Fb thì sẽ bị mất nick, và điều quan trọng là để tạo sự minh bạch  khách hàng sẽ tin tưởng hơn để lựa chọn.

Bạn muốn kinh doanh online trên Fb hiệu quả thì phải cần xác định nhóm khách hàng mục tiêu của mình. Phân tích số liệu về họ, số tuổi, nam hay nữ, sống ở khu vực nào.,,Sau đó các bạn có thể kết bạn, like và tương tác hỗ trợ lẫn nhau.

Hãy kết nối và làm bạn với họ trước khi bán hàng, khi các bạn đã quen rồi thì up các sản phẩm quần áo thể thao chất lượng lên và được mọi người chia sẻ thì lượt bạn bè sẽ được nhân ra và đó là khách hàng tiềm năng của các bạn luôn.

Lưu ý tuyệt chiêu Mĩ nhân, Mĩ nam kế : Nếu bạn bán hàng quần áo thể thao nam thì hãy lập tên Fb nữ và nếu bạn bán sản phẩm nữ thì tạo nên nam. Lưu ý nên để những hình ảnh nam đẹp trai và nữ xinh gái nhé.

Và ở Facebook cá nhân có một tính năng đặc biệt đó là livetream.

Đây là một công cụ kết nối trực tiếp tới tất cả bạn bè và là một công cụ bán hàng tuyệt vời mà các bạn kinh doanh online quần áo thể thao đạt hiệu quả cao. Tính năng này giúp các bạn tương tác tực tiếp với khách hàng và chốt đơn luôn.

Điều cốt lõi và cần lưu ý đó là phải chuẩn bị khu vực livetream đẹp, giá đỡ điện thoại phải  cố định và giới thiệu sản phẩm chi tiết.

Bán hàng trên các cộng đồng, nhóm :

Đây là tập hơp những nhóm bạn quan tâm tới thể thao, nơi giao lưu và chia sẻ nội dung hình ảnh về thể thao. Nơi đây khá tiềm năng để đưa các sản phẩm quần áo thể thao của mình vào vì số lượng người trong nhóm và cộng đồng có thể lên tới mấy chục ngàn người. Bạn nên kết bạn với những người đang có nhu cầu và tương tác với họ. Khi trở thành bạn bè thì việc bạn up sản phẩm lên mà nó chất lượng thì khách hàng sẽ tìm đến bạn ngay.

Và một lời khuyên cho bạn đó là nên tạo cho mình một nhóm riêng, tạo nên nhiều lượt tương tác sẽ hiệu quả hơn nhưng lưu ý tên cộng đồng hoặc nhóm phải đúng với từ khóa, đúng sản phẩm mà khách hàng đang cần.

Bán hàng trên Fanpace :

Tài khoản Fb sẽ kết nối và tạo ra được Fanpage: nó như một shop bán hàng, tạo thông tin đầy đủ, hình ảnh đẹp, đúng chủ đề. Sau đó bạn mời bạn bè vào like Fanpage để thu hút nhiều người biết đến Fanpage hơn.

Lưu ý : Post sản phẩm quần áo thể thao phải đầy đủ thông tin sản phẩm, chi tiết sản phầm và các khung giờ vàng như : 7-8h, 11h-13h, 19-20h.

Trên đây là đầy đủ thông tin cách kinh doanh online quần áo thể thao hiệu quả mà Big Sport muốn chia sẻ cho các bạn.

Một điều cốt lõi mà mình muốn chia sẻ với các bạn nữa đó là nguồn hàng quần áo thể thao, sản phẩm quần áo thể thao chất lượng. Điều này giúp tạo nên giá trị của bạn với khách hàng và đi lâu bền trong con đường kinh doanh của mình.

Nếu các bạn có khó khăn trong việc đi tìm sản phẩm, nguồn hàng quần áo thể thao uy tín, chất lượng có thể liên hệ và tìm đến xưởng may quần áo thể thao Big Sport nhé.

logo xưởng may quần ao thể thao

+ Nhận may, nhận gia công quần áo thể thao nam, nữ.

+ Nhận làm mọi mẫu Ni.ke, Azi.das, Pu.ma, The North-Face, Uni-qlo….

+ Nhận làm tất cả các chất liệu: Vải chính phẩm, poly, cotton, dệt kim, lacoste,…

+ Năng lực gia công từ 8.000 đến 10.000 chiếc/ tháng.

+ Kinh nghiệm gia công trên 10 năm.

+ Logo thêu-In-Ép công nghệ tiên tiến nhất, chất lượng nhất

+ Hỗ trợ đặt hàng, vận chuyển toàn quốc.

+ Nhận đơn đặt may các lô hàng xuất nước ngoài, số lượng lớn , yêu cầu cao.

+ Ra hàng đúng hẹn.

+ Tư vấn mẫu mã, chất liệu đang Hot trên thị trường

+ Cam kết đổi 1:1 nếu hàng lỗi trong vòng 01 tháng.

Thông tin liên hệ :

thông tin liên hệ Big Sport
  • Địa chỉ : 207 Ngô Tất Tố, p22, Quận Bình Thạnh.

Website : : https://khosihangnhapkhau.com/xuong-may-quan-ao-the-thao-vnxk/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *