NƠI CUNG CẤP QUẦN ÁO THỂ THAO XUẤT KHẨU.

Việt Nam hiện nay là đất nước có tốc độc phát triển bậc nhất Đông Nam Á, người dân không ngừng học tập rèn luyện, lao động cần cù và nhất là phong trào thể thao Việt Nam đi lên cùng với các nước trên toàn Thế giới. Vì vậy nhu cầu về quần áo thể thao tăng mạnh, các nhà kinh doanh đầu tư hiểu được điều này và triển khai để phục vụ khách hàng không chỉ trong nước mà còn xuất đi nước  ngoài. Big Sport là địa chi uy tín và là nơi cung cấp quần áo thể thao xuất khẩu chất lượng dành cho các bạn.

  • Với một nhu cầu quần áo thể thao quá lớn như vậy thì các xưởng may quần áo thể thao mọc lên như nấm, nhưng để tìm cho mình một xưởng may đạt được chất lượng như mong muốn và xuất đi được nước ngoài là điều không hề dễ. Có rất nhiều trường hợp các xưởng may làm không đúng với tiêu chuẩn xuất đi nước ngoài cũng như tốc độ ra hàng không đúng hẹn làm cho người đặt hàng quần áo thể thao mất uy tín.

+ Xưởng may quần áo thể thao Big Sport hiểu và biết rất rõ điều đó. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất và bỏ sỉ quần áo thể thao trên toàn quốc cũng như xuất khẩu đi nước ngoài, hiện Big Sport đang là top 1 thị trường về sản xuất quần áo thể thao xuất khẩu.

Để tạo nên sự uy tín-chất lượng Xưởng may không ngừng nỗ lực, cố gắng phát triển lên từng ngày. Đội ngũ nhân công theo xưởng lâu năm kinh nghiệm dày dặn cùng những trang thiết bị hiện đại, máy móc công nghệ tiên tiến nhất hiện nay để đưa ra thành phẩm chất lượng.

Về chất liệu vải, tem tag, các phụ kiện đi kèm luôn được nhập từ những công ty chất lượng có nguồn sản phầm tốt và ổn định lâu dài.

Xưởng may quần áo thể thao Big Sport được biết đến với những thế mạnh sau đây :

+ Nhận may và gia công quần áo thể thao nam nữ.

+ Nhận gia công mọi mẫu mã cũng như chất liệu quần áo thể thao.

+ Nguồn vải chính phẩm và luôn được dự trữ đầy kho.

+ Logo-thêu,in, ép được làm với công nghệ tiên tiến nhất.

+ Năng lực gia công 10.000-12.000 chiếc/tháng.

+ Hỗ trợ đặt hàng vận chuyển toàn quốc và các nước khá,…

+ Ra hàng đúng hẹn.

+ Tư vấn mẫu mã hot nhất thị trường.

+ Cam kết đổi 1:1 lỗi do nhà sản xuất.

  • Xưởng may quần áo thể thao Big Sport luôn đặt khách hàng lên hàng đầu, luôn luôn lắng nghe và có những giải pháp tốt nhất cho khách hàng,
  • Với phương trâm : “ Khách hàng là thượng đế-Khách hàng thành công thì Big Sport thành công”

Nếu các bạn có ý định đặt hàng cho thương hiệu riêng của mình hoặc đặt hàng xuất khẩu đi nước ngoài thì hãy liên hệ sớm nhất cho Big Sport để được đội ngũ nhân viên tư vấn và hỗ trợ nhé. Big Sport một nơi cung cấp quần áo thể thao xuất khẩu uy tín-chất lượng luôn được mọi người yêu thương.

Hotline : 0906349990-0967646873

Wedsite : https://khosihangnhapkhau.com/xuong-may-quan-ao-the-thao-vnxk/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *