CÁCH BÁN HÀNG QUẦN ÁO THỂ THAO GIÁ CAO.

Xin chào các bạn ! Chúng tôi rất vui khi các bạn đã quan tâm đến Big Sport. Đặc biệt là được chia sẻ những kiến thức hữu ích đến các bạn về cách bán hàng quần áo thể thao giá cao. Bài chia sẻ trên hướng đến :

Các bạn mở shop quần áo thể thao.

Kinh doanh quần áo thể thao online.

Việt Nam hiện nay trong giai đoạn phát triển kinh tế vượt bậc, điều đó con người được nâng cao lên một bậc mới, con người phát triển, xã hội phát triển, nhu cầu hướng tới sức khỏe ngày càng được chú trọng và quan tâm vì đó những bộ trang phục quần áo thể thao là vật phẩm thiết yếu phục vụ cho nhu cầu này. Điều đó chúng tôi nêu ra và muốn nhấn mạnh là  các bạn đang đi đúng hướng, chọn ngách hàng quần áo thể thao là sự lựa chọn tinh tế.

Vậy khi bạn lựa chọn kinh doanh quần áo thể thao rồi thì kinh doanh quần áo thể thao làm sao cho hiệu quả và đạt lợi nhuận cao nhất. Câu hỏi này có lẽ là câu hỏi tất cả mọi người kinh doanh quần áo thể thao hay bất kì sản phẩm nào đều đặt ra.

Big Sport chia sẻ một “bí kíp” mà không đâu chia sẻ bí kíp này cho các bạn.

Vậy cách bán hàng quần áo thể thao giá cao là như thế nào ?

Bước 1 : Tạo sản phẩm phễu (sản phẩm giá thấp)

Trong kinh doanh sản phẩm phễu là một chiến lược kéo khách hàng đến với mình để mua sản phẩm chủ lực của mình mà không trực tiếp đưa ra yêu cầu quá nhiều.

Sản phẩm này mục tiêu không phải là tạo ra lợi nhuận mà là để tăng số lượng khách hàng và thu hồi lại vốn sau đó tạo ra khách hàng tiệm năng.

Lưu ý : Tạo ra sản phẩm phễu với một mức giá mà khách hàng không thể cưỡng lại được nhưng có lẽ các bạn không mong muốn đó là một sản phẩm khách hàng nghĩ là rẻ kém chất lượng. Vậy nên bạn cần phải tạo ra một thương lượng với khách hàng khi mua hàng đó là cơ hội không thể bỏ qua.

Vd : Cửa hàng bạn bán một “set bộ quần áo thể thao chất lượng” , vậy để kéo khách hàng tới thì ta tạo một sản phẩm quần áo thể thao phễu với chất lượng tương tự nhưng với giá thấp kèm với điều kiện đó là khi mua một “set bộ quần áo thể thao cao cấp” thì được kèm với sản phẩm quần áo thể thao cao cấp đó với giá rẻ.

Đôi khi khách hàng có thể cực thích sản phẩm quần áo thể thao phễu đó hơn sản phẩm chính và tâm lí khách hàng là vừa mua một sản phẩm đẹp ưng ý giá rẻ chất lượng và mua một sản phẩm chất lượng đúng giá thì quá ok.

Bước 2 : Nắm trong tay sản phẩm “chỉ mình tao có” là Cách bán hàng quần áo thể thao giá cao bền vững.

Các bạn là người kinh doanh quần áo online hay offline thì sản phẩm đặc biệt còn gọi là sản phẩm chính của riêng mình là điều không thể thiếu xót và là cốt lõi tạo nên thương hiệu, hướng đi lâu dài trên thị trường kinh doanh quần áo thể thao.

Các bạn cần phải nghiên cứu thị trường quần áo thể thao xem xu hướng và những mẫu quần áo thể thao nào hiện nay đang hot và được mọi người tiêu dùng sử dụng. Có ba kiểu khách hàng đó là khách hàng cấp thấp, trung, cao. Sản phẩm cũng được chia đều cho ba kiểu khách hàng đó. Tùy thuộc vào thị trường bạn chọn và đưa ra sự lựa chọn sản phẩm cốt lõi phục vụ khách hàng.

Lời khuyên :

Để xác định sản phẩm chủ lực trong ngách quần áo thể thao đó là tìm ra một sản phẩm quần áo thể thao độc lạ mà không đâu có, sản phẩm đó dựa trên yếu tố độc đáo, số lượng giới hạn, và chất lượng tốt chỉ mình mới có.

Bước 3 : CÁCH BÁN HÀNG QUẦN ÁO THỂ THAO GIÁ CAO tiếp theo bạn bắt buộc phải biết làm “Marketing” .

Trong kinh doanh hiện nay mà không có marketing thì coi như thất bại kể cả online và offline.

Người tiêu dùng hiện nay hầu hết sử dụng internet và các kênh MXH, việc các bạn lập kế hoạch để đưa sản phẩm của mình đến nhiều người tiêu dùng là việc phải làm.

Website, Facebook, zalo, instargam,….

Muốn bán được hàng quần áo thể thao giá cao thì marketing đòi hỏi phải biết viết content, làm hình ảnh, và chăm sóc khách hàng thật chu đáo. Khách hàng từ đó mà ra, có khách hàng thì các bạn có cơ hội mang sản phẩm đến và từ các chiến lược đưa ra ở trên thì sẽ đạt hiệu quả cao và bán sản phẩm quần áo thể thao giá cao mà khách hạng luôn trung thành đến mua.

Đó là những kiến thức các bạn muốn bán được hàng quần áo thể thao giá cao thì phải hiểu và áp dụng thực hiện. Một điều quan trọng hơn đó là chiến lược tốt, cách làm đúng nhưng để tìm được một nơi cung cấp sản phẩm đạt những tiêu chí trên quả là điều không hề dễ.

Hãy đến với Xưởng may quần áo thể thao Big Sport.

Hình ảnh big sport

Chúng tôi với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh quần áo thể thao. Một đội ngũ chuyên nghiên cứu thị trường, sản phẩm, một đội ngũ nhân viên tư vấn kinh doanh giúp các bạn hoạt động tốt hơn.

Xưởng may Big Sport với tiêu chí : Giúp các bạn thành công thì chúng tôi thành công. Vậy nên Big Sport đáp ứng đầy đủ yêu cầu các tiêu chí và mong muốn các bạn đưa ra.

Thông tin liên hệ:

  • HOTLINE : 0906349990-0967646873.
  • WEBSITE : thethaobigsport.com
https://khosihangnhapkhau.com/xuong-may-quan-ao-the-thao-vnxk/

Chúng tôi luôn đợi các bạn liên hệ để hỗ trợ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *