XU HƯỚNG QUẦN ÁO THỂ THAO HOT 2020.

Một Việt Nam năng động như hiện nay, xu hướng thể dục thể thao phát triển, nhu cầu thiết yếu các bộ đồ thể thao là điều không thể thiếu, quần áo thể thao là một trong những sản phẩm hot được mọi người tìm kiếm và lựa chọn rất nhiều trong năm 2020. Vậy xu hướng quần áo thể thao hot 2020 là gì ?

Hãy đến với Khosihangnhapkhau.com-Xưởng may quần áo thể thao Big Sport sẽ giúp bạn có những sự lựa chọn thông mình và nhận biết được những sản phẩm hiện đang hot trên thì trường và là xu hướng của năm 2020.

Quần áo thể thao hiện nay có rất nhiều thương hiệu nổi tiếng như nik.e , Adi.das, pu-ma, Jog.ger, La.coste, Rebook,…Còn rất nhiều thương hiệu khác.

Nhưng đội ngũ nhân viên phân tích thị trường thống kê lại những mẫu quần áo thể thao hot hiện nay :

ADI.DAS

Thương hiệu ADIDAS đã được ra đời hơn 70 năm và là một trong những thương hiệu quần áo thể thao nổi tiếng trên Thế Giới, những bộ đồ luôn được phối và có những nét đặc trưng riêng. đây là những mẫu xu hướng 2020 và đang được ưa chuộng.

NI.KE

Thương hiệu ni.ke là một thương hiệu thể thao top 1 thế giới. Đặc điểm mạnh của nike là giày thể thao, nhưng không chỉ giày mà quần áo thể thao cũng là một điểm mạnh đi kèm với giàu. Nếu bạn có một đôi giày thể thao nike thì không thể thiếu được những bồ đồ nike đi kèm. Xu hướng quần áo thể thao 2020 là sét full nike.

PU.MA

Thương hiệu Pu-ma có lẽ các bạn nhìn biểu tưởng logo cũng hiểu rằng khí chất khi mang lên mình bô đồ pu-ma giá trị như thế nào. Sự mạnh mẽ, cấu trúc đơn sơ

LACOSTE

Có lẽ thương hiệu Lacoste còn hay được gọi là cá sấu không còn xa lạ gì với những người sành điệu, đẳng cấp và khi nó được sử dụng trong thể thao thì lại càng được tôn vinh giá trị cao hơn. Phong cách đa dạng, kiểu dáng bắt mắt và sang trọng. Một sự chuyển mình của hãng lacoste mang đế khách hàng một sự tươi mới.

REBOOK.

là thương hiệu thể thao tăng vượt măt doanh số qua cả thương hiệu Nike ở Mỹ. Rebook được giới chuyên môn đánh giá cao khả năng sáng tạo dù nay không còn đủ cạnh tranh bằng Nike nhưng rebook vẫn là thương hiệu được nhiều người sử dụng và ưa chuộng theo phòng cách phương tây.

Đó là những sản phẩm hiện nay trên thị trường đang rất được ưa chuộng do đội ngũ nhân viên phân tích thị trường xu hướng quần áo thể thao hot 2020.

Các bạn mong muốn một nơi cung cấp quần áo thể thao uy tín-chất lượng và được tư vấn chọn sản phẩm phù hợp cũng như tư vấn hỗ trợ kinh doanh thì có thể tìm hiểu khosihangnhapkhau.com – Xưởng may quần áo thể thao Big Sport.

Với kinh nghiệm trên 10 năm trong lĩnh vực sản xuất cũng như bán hàng quần áo thể thao. Big Sport có một đội ngũ phân tích thị trường, sản phẩm cũng như hỗ trợ tư vấn kinh doanh để phục vụ khách hàng.

logo xưởng may quần ao thể thao

+ Big Sport luôn đảm bảo chất lượng sản phẩm cũng như uy tín với khách hàng.

+ Đảm bảo nguồn hàng đa dạng, mẫu mã đẹp cạnh tranh với thị trường nước ngoài cũng như trong nước, chuẩn hàng vnxk.

+ Từ chất liệu vải cũng như tem,tag, mác chuẩn.

+ Nhận may và gia công quần áo thể thao.

+ Đổ sỉ các chợ đầu mối như : Ninh Hiệp, An Đông, Tân Bình, Đồng Xuân,…

+ Chuyên sỉ cho các shop lớn nhỏ toàn quốc.

+ Nhận làm mọi mẫu ni.ke, adi.das, pu.ma, gym.sh.ark,…

+ Nhận làm tất cả các chất liệu : thun lạnh, cotton, lacoste, polyester…

+ Năng lực gia công từ 8000-10.000 chiếc/ tháng.

+ Hỗ trợ đặt hàng, vận chuyển hàng toàn quốc.

+ Ra hàng đúng hẹn.

+ Tư vấn mẫu mã, hot nhất trên thị trường.

+ Cam kết đổi trả hàng 1:1 trong vòng 1 tháng

  • HOLINE-ZALO : 0906349990, 0967646873

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *