KINH DOANH QUẦN ÁO THỂ THAO ONLINE THẤT BẠI.

Tổng quan.

Xưởng may quần áo thể thao Big Sport có một phân tích nhận thấy hiện nay theo những báo cáo của google thì lượt truy cập tìm kiếm mua sắm online đang tăng mạnh. Quần áo là mặt hàng được tìm kiếm thống kê tăng vượt trội. Vậy các bạn chọn kinh doanh online quần áo thể thao là một xu hướng thời đại và nhất là xã hội càng phát triển, người dân nâng cao tầm nhận thức về sức khỏe, các hoạt động thể thao, clb thể thao có mặt tại khắp mọi nơi. Nhu cầu thiết yếu về trang phục là điều mọi người đang rất cần. Có thể là các bạn biết được điều đó nhưng khi bước chân nghách này thì kinh doanh quần áo thể thao onilne thất bại là điều không quá bất ngờ.

kinh doanh quần áo thể thao online

Những lí do kinh doanh quần áo thể thao online thất bại.

1, Sản phẩm không có sự khác biệt.

Kinh doanh online điều cốt lõi là sản phẩm độc đáo và khác biệt. Sự khốc liệt trên thị trường kinh doanh online tạo nên sự cạnh tranh gay gắt. Nếu như sản phẩm lỗi mốt, phục vụ khách hàng không tốt bị sa thải ngay lập tức. Hiện nay khi thị trưởng mở cửa với số vốn nhỏ các bạn cũng có thể tự làm chủ và mở một gian hàng trên các sàn thương mại điện tử như : lazada, shoppe, tiki, sendo,…Điều đó có quá nhiều sản phẩm trùng lập, giá cả cạnh tranh, khách hàng thì luôn muốn tìm đến sự khác biệt hơn là 1 sản phẩm đại trà, và sự khác biệt nữa đó là cách chăm sóc phục vụ khách hàng mua sản phẩm.

Các bạn phải hiểu rằng khi khách hàng đi tìm mua sản phẩm họ luôn tìm tới những mẫu mới, kiểu dáng lạ, và một chất lượng phục vụ tốt. Bạn phải luôn cập nhật và tạo cho mình một chất lượng, mẫu mã đặc trưng riêng, và phải luôn đặt ra câu nói trong đầu” thay đổi và khác biệt độc đáo để tồn tại” không thì phá hủy bao cơ ngơi gây dựng ngay.

2, Cạnh tranh giá.

Một sai lầm mà những bạn mới bước chân vào kinh doanh luôn mắc phải đó là cạnh tranh giá sản phẩm để thu hút khách hàng và nhanh chóng có đơn, ý tưởng rất hay nhưng phải có chiến lược và cách làm.

Các bạn hay bị lầm tưởng và không rõ ràng ở điều này khi cứ nghĩ ra có nhiều đơn là tốt nhưng quan trọng nhiều đơn mà tiền thu về là bao nhiêu, các bạn duy trì được điều đó trong bao lâu. Các bạn phải thay đổi và nhận biết thị trường thật chắc, thay vì giảm giác các sản phẩm quần áo thể thao đâu đâu cũng có, hãy chọn lấy một sản phẩm ít cạnh tranh, lợi nhuận về giá, đặc biệt nếu có thể thì nên tạo cho mình một sản phẩm tương hiệu riêng cho shop. Điều quan trọng ở đây là chất lượng sản phẩm, làm cách nào để khách hàng thoải mái và ưng ý khi mua hàng chứ không phải tập trung vào cạnh tranh giá.

3, Chiến lược kinh doanh quần áo thể thao online thất bại.

Trong kinh doanh thì kế hoạch, chiến lược là điều dẫn đến sự thành bại. Một hướng đi lâu dài là phải có một kế hoạch chiến lược rõ ràng. Thị trường kinh doanh quần áo thể thao online luôn cập nhật theo từng ngày, các mẫu sản phẩm có thể thay đổi liên tục, thời điểm hot nhanh chóng nhưng cũng nhanh chóng mất chỗ đứng. Các bạn phải luôn cập nhật, khảo sát thị trường và cho ra những sản phẩm đáp ứng nhu cầu khách hàng.

Chiến lược phục vụ, phản hồi khách hàng phải có một đội ngũ làm việc này thật tốt. Phải tạo ra một quy trình phục vụ chuyên nghiệp.

4, Marketing thiếu hiệu quả.

Các bạn kinh doanh thất bại là vì hai lí do:

Thứ I: Về sản phẩm không được chỉnh chu, chất lượng, sơ sài trong cách update sản phẩm cũng như giới thiệu về sản phẩm và cách chăm sóc khách hàng.

Thứ II: Cách tiếp cận khách hàng sai, sản phẩm tiếp cận khách hàng không đúng với nhu cầu mà khách hàng mong muốn.

Các bạn muốn đi lâu dài thì tư duy phải mong muốn lâu dài, đồi hỏi các bạn phải chỉnh chu từ sản phẩm, chụp sắc nét, đưa ra các thông số sản phẩm rõ ràng, Quần áo thể thao là sản phẩm thiết yếu phục vụ cho nhu cầu sức khỏe nên khách hàng rất kĩ trong việc lựa chọn.

5, Nhập hàng tràn lan dẫn đến kinh doanh quần áo thể thao online thất bại.

Một điều mà hầu hết đều bị mắc phải đó là phân chia vốn không đồng đều, luôn ham muốn rẻ sau đó nhập số lượng lớn để lợi nhuận cao, mong muốn nhập được nhiều hàng, nhiều mẫu mã để phục vụ khách hàng và cho khách được lựa chọn nhiều hơn. Vậy các bạn biết hàng tồn kho từ đâu mà ra rồi chứ. Quần áo thể thao là mặt hàng dễ bị cũ và thay đổi mốt liên tục nên càng để lâu tồn kho càng không bán được.

Nguồn hàng quần áo thể thao Big Sport
kho hàng Big Sport

Các bạn nên nhập số lượng nhỏ sau đó nhìn nhận thì trường để biết được xu hướng thị trường và khách hàng tập trung đánh vào đâu.

6, Nguồn hàng nhập và nơi gia công sản phẩm không uy tín-chất lượng.

Đây là điều sinh tử trong kinh doanh quần áo thể thao online. Mọi kế hoạch các bạn có thể chỉnh chu nhưng thường lại chủ quan khâu tìm nguồn hàng. Theo như khách hàng tìm tới Big Sport chia sẻ, họ luôn mắc phải những nơi cung cấp hàng là con buôn, giá thành cao, không ổn định nguồn hàng. Nhà kinh doanh online luôn bị mất khách hàng hoặc không có hàng kịp thời để bán.

Khi thị trường phát triển các con buồn quần áo thể thao và xưởng may gia công mini mọc lên như nấm, việc khách hàng lựa chọn  được một nguồn cung cấp sản phẩm uy tín, chất lượng là rất khó khăn.

Xưởng may quần áo thể thao Big Sport hiểu được những khó khăn trong kinh doanh quần áo thể thao online bại như thế nào tạo nên những bài viết chia sẻ giá trị này để các bạn lưu ý và tránh không mắc phải.

Giới thiệu về Big Sport.

  • Để có những kiến thức chia sẻ cho các bạn, Xưởng may quần áo thể thao Big Sport đã có hơn 10 năm trong lĩnh vực kinh doanh quần áo thể thao. Với nguồn nhân công lành nghề theo xưởng may đã lâu và một đội ngũ nhân viên nghiên cứu thị trường sản phẩm để tạo nên những sản phẩm chất lượng cung ứng.
Nguồn hàng quần áo thể thao

+ Nhận may, nhận gia công quần áo thể thao nam, nữ.

+ Nhận làm mọi mẫu Ni.ke, Azi.das, Pu.ma, The North-Face, Uni-qlo….

+ Nhận làm tất cả các chất liệu: Vải gió- dù chính phẩm, vải gió dù xuất dư,… 

+ Năng lực gia công từ 8.000 đến 10.000 chiếc/ tháng.

+ Kinh nghiệm gia công trên 10 năm.

+ Logo thêu-In-Ép công nghệ tiên tiến nhất, chất lượng nhất

+ Hỗ trợ đặt hàng, vận chuyển toàn quốc.

+ Nhận đơn đặt may các lô hàng xuất nước ngoài, số lượng lớn , yêu cầu cao.

+ Ra hàng đúng hẹn.

+ Tư vấn mẫu mã, chất liệu đang Hot trên thị trường

+ Cam kết đổi 1:1 nếu hàng lỗi trong vòng 01 tháng.

+ Uy tín là chìa khóa giữ khách hàng

  • Big sport luôn nhận được sự đánh giá cao của khách hàng và các đối tác hợp tác. Với phương châm chất lượng và uy tín luôn đặt lên hàng đầu, Big sport luôn nhận được sự tín nhiệm, tin tưởng của khách hàng. Nếu bạn: 

+ Đang muốn kinh doanh quần áo thể thao On.line- Of.fline.

+ Đang là chủ Shop quần áo thể thao, thời trang muốn tìm nguồn cung cấp quần áo thể thao uy tín.

+ Đang bán đồ thời trang On.line. muốn làm thêm mảng thời trang thể thao 

+ Chuyên đặt may rồi ĐỔ SỈ LẠI số lượng lớn

Hãy liên hệ với Big sport

Chúng tôi sẽ đồng hành cùng bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *