08 NGUYÊN NHÂN MỞ SHOP QUẦN ÁO THỂ THAO THẤT BẠI

Thông tin tổng quan.

Với một xu hướng sống khỏe, tích cực lành mạnh như hiện nay, quần áo thể thao là vật phẩm thiết yếu phục vụ cho các hoạt động thể thao, giải trí cho mọi người. Vậy chọn kinh doanh quần áo thể thao là một hướng đi rất đúng đắn. Với những ai đang mong muốn làm chủ và là người yêu thích thể thao đó là một cơ hội tiếp cận tuyệt vời. Nhưng để kinh doanh quần áo thể thao đạt hiệu quả cao và thành công thì Xưởng may quần áo thể thao Big Sport chỉ ra 08 Nguyên nhân mở shop quần áo thể thao thất bại mà dù là người mới bắt đầu, mới bước chân vào nghành này hay các chủ shop quần áo thể thao phải cần nhắc và nên biết.

Hình ảnh big sport

Nội dung kiến thức.

08 Nguyên nhân mở shop quần áo thể thao thất bại như sau :

1, Tìm hiểu thị trường chưa kĩ.

Tìm hiểu và nghiên cứu thị trường là việc rất quan trọng , ở bất cứ nghành kinh doanh nào chứ không chỉ nói riêng nghành kinh doanh quần áo thể thao, các bạn phải hiểu rõ thị trường quần áo hiện tại như thế nào, sản phẩm chủ lực nào đang hot, xu hướng khách hàng tập trung ở đâu, phân khúc khách hàng và giá sản phẩm.

Các bạn phải lọc thông tin này ra và đánh giá trên nhiều góc nhìn khách nhau.

2, Chọn sản phẩm kinh doanh không có sự nổi bật.

Nguyên nhân 40% kinh doanh quần áo thể thao thất bại là ở đây. Các bạn thường mắc lỗi nhập hàng quần áo thể thao hàng loạt, tư duy theo kiểu cứ mẫu nào đang mới và nguồn cung cấp nói mới là nhập, nhưng lại không chú ý nhiều đến thị trường đó là sản phẩm đâu đâu cũng có, vậy đâu là sản phẩm chủ lực kéo khách hàng tới shop. Các bạn phải chú ý điều này và nắm rõ đâu là sản phẩm quần áo thể thao chủ lực, nổi bật hoặc khác biệt của shop.

3, Bắt xu hướng chậm.

Hiện nay nghành thời trang nói chung và nghành quần áo thể thao nói riêng đó là mẫu mã xu hướng thay đổi theo từng ngày chứ không phải theo thời điểm, theo tháng, theo năm. Nếu các bạn không chú ý nắm rõ xu hướng hiện tại điều gì là nổi bật và cần phải bắt với xu hướng đó như thế nào thì điều thất bại sẽ không tránh khỏi.

4, Thiết kế cửa hàng chưa bắt mắt.

Khi các bạn mở shop quần áo thể thao có lẽ sẽ tập trung vào việc nghiên cứu thị trường sản phẩm, giá bán, chiến lược nhưng đôi khi quên đi một điều đó là một shop đẹp, được bày trí độc đáo thông minh, bắt mắt thì giá có cao nhưng người mua vẫn thấy sướng khi đến một shop đẹp, và shop đẹp thì điều này tôn vinh sản phẩm quần áo thể thao bạn lên một tầm khác.

Shop quần áo thể thao

5, Phá giá thị trường.

Trong kinh doanh điều này là điều rất dễ mắc phải khi các shop quần áo thể thao mới mở, họ thường bán giá thấp hơn với thị trường hoặc những cửa hàng xung quanh nhằm thu hút khách hàng. Nhưng các bạn lại không hiểu rằng giá thấp có thể cho khách hàng nghĩ rằng chất lượng rẻ tiền không tốt mặc dù chưa mua sản phẩm của shop, khoảng thời gian cạnh tranh đó đã phải chịu chi ra và chịu thua lỗ để kéo khách hàng, nhưng sau đó khách hàng cũng không đến thì sự thất bại nhanh chóng là điều không tránh khỏi.

6, Quản lí cửa hàng chưa chặt chẽ.

Đây là điều mà có lẽ rất nhiều shop thời trang đau đầu mắc phải khi mở shop quần áo thể thao. Quản lí nguồn hàng ra vào, sản phẩm còn hết không rõ ràng, nhân viên tư vấn, sắp xếp cửa hàng không gọn gàng, sản phẩm bầy trí  bừa bộn.Vậy nên để hỗ trợ cho việc kinh doanh và một cửa hơn trơn chu các bạn nên thuê một hệ thống quản lí dòng tiền, nguồn hàng ra vào, còn nhân viên tối ưu thêm bằng cách kiểm soát qua camera một phần(không khuyến khích đó chỉ là biện pháp phòng tránh sơ bộ)

Máy quản lí tiền, hàng.

7, Chiến lược marketing chưa hiệu quả.

Trong kinh doanh thì để bán được sản phẩm và có nhiều lượt khách hàng tới shop mua hàng thì bạn không thể thiếu chiến lược marketing. Phải vạch định rõ chiến lược 3,6,9 tháng, chiến lược xu hướng thị trường và đẩy mạnh các kênh mxh: Fb, Zalo, instagram, youtobe,,…

8, Nguồn hàng không ổn định là 1 trong 08 nguyên nhân mở shop quần áo thể thao thất bại phải chú trọng cao.

Điều cốt lõi của việc kinh doanh nằm ở đây. Cho dù bạn có cửa hàng đẹp, chiến lược kinh doanh tốt, phục vụ khách hàng tốt nhưng nếu bạn không có một nguồn hàng cung ứng đảm bảo uy tín-chất lượng cũng như sự đa dạng về mẫu mã, sự ổn định về nguồn hàng giá cả thì không cách nào thành công được. Các bạn cần phải xác định rất rõ về nguồn hàng. Nên liệt kê ra một danh sách và lựa chọn, đánh giá.

  • Có lẽ 08 Nguyên nhân mở shop quần áo thể thao thất bại này sẽ giúp các bạn rõ ràng hơn về hướng đi cũng như định vị lại để kinh doanh hiệu quả.

Giới thiệu về Big Sport.

  • Để có những kiến thức chia sẻ cho các bạn, Big Sport đã có hơn 10 năm trong lĩnh vực kinh doanh quần áo thể thao. Với nguồn nhân công lành nghề theo xưởng may đã lâu và một đội ngũ nhân viên nghiên cứu thị trường sản phẩm để tạo nên những sản phẩm chất lượng cung ứng.

+ Nhận may,nhận gia công quần áo thể thao nam, nữ.

+ Nhận làm mọi mẫu Ni.ke, Azi.das, Pu.ma, The North-Face, Uni-qlo….

+ Nhận làm tất cả các chất liệu: Vải gió- dù chính phẩm, vải gió dù xuất dư,… 

+ Năng lực gia công từ 8.000 đến 10.000 chiếc/ tháng.

+ Kinh nghiệm gia công trên 10 năm.

+ Logo thêu-In-Ép công nghệ tiên tiến nhất, chất lượng nhất

+ Hỗ trợ đặt hàng, vận chuyển toàn quốc.

+ Nhận đơn đặt may các lô hàng xuất nước ngoài, số lượng lớn , yêu cầu cao.

+ Ra hàng đúng hẹn.

+ Tư vấn mẫu mã, chất liệu đang Hot trên thị trường

+ Cam kết đổi 1:1 nếu hàng lỗi trong vòng 01 tháng.

+ Uy tín là chìa khóa giữ khách hàng

  • Big sport luôn nhận được sự đánh giá cao của khách hàng và các đối tác hợp tác. Với phương châm chất lượng và uy tín luôn đặt lên hàng đầu, Big sport luôn nhận được sự tín nhiệm, tin tưởng của khách hàng. Nếu bạn: 

+ Đang muốn kinh doanh quần áo thể thao On.line- Of.fline.

+ Đang là chủ Shop quần áo thể thao, thời trang muốn tìm nguồn cung cấp quần áo thể thao uy tín.

+ Đang bán đồ thời trang On.line. muốn làm thêm mảng thời trang thể thao 

+ Chuyên đặt may rồi ĐỔ SỈ LẠI số lượng lớn

Hãy liên hệ với Big sport để được giải đáp thêm 08 nguyên nhân mở shop quần áo thể thao thất bại.

Hotline/Zalo: 09063499900967646873 để được  tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình. Fanpage hỗ trợ: https://www.facebook.com/khosiquanaothethao

Chúng tôi sẽ đồng hành cùng bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *