BÍ MẬT KINH DOANH QUẦN ÁO THỂ THAO THEO MÙA.

Tổng quan thị trường.

Thể thao Big Sport phân tích thông tin thị trường hiện nay theo báo cáo tổng quan của nghành công nghiệp sản xuất, kinh doanh toàn cầu thì thị trường quần áo thể thao đang phát triển mạnh mẽ và trở thành nghành phát triển vượt bậc toàn cầu. Không chỉ riêng Việt Nam mặt hàng quần áo thể là nhu cầu không thể thiếu và là sản phẩm thiết yếu phục vụ sức khỏe con người. Nếu các bạn là người đang định hướng kinh doanh hay đang kinh doanh nghành hàng quần áo thể thao có thể nhận ra xu hướng sống khỏe, sống tích cực, rèn luyện thể thao ở Việt Nam và các nước phát triển mạnh mẽ. Vậy nếu bạn là một người mới bước chân vào ngách này hay người đang kinh doanh quần áo chưa đạt hiệu quả cao thì bài viết này chia sẻ Bí mật kinh doanh quần áo thể thao theo mùa đạt hiệu quả cao.

Nguồn hàng quần áo thể thao Big Sport
Xưởng mayq uần áo thể thao Big Sport

Kiến thức bí mật kinh doanh quần áo thể thao theo mùa.

Big Sport muốn các bạn hiểu rõ những điều sau :

Ở Việt Nam thị trường kinh doanh quần áo thể thao chia là hai khu vực trọng điểm là Miền Bắc và Miền Nam, đặc tính của hai miền này khác nhau, và sản phẩm quần áo thể thao họ sử dụng khác nhau. Các bạn phải hiểu rõ điều này đây là bí mật kinh doanh quần áo thể thao theo mùa đúng với thị trường để đạt được hiệu quả.

Như chúng ta đã biết 1 năm có 12 tháng và Big Sport sẽ chia theo 3 giai đoạn, 3 quý để các bạn nắm vững như sau :

+ Tháng 1,2,3,4(quý I)

+ Tháng 5,6,7,8(quý II)

+ Tháng 9,10,11,12(quý III)

Bí mật kinh doanh quần áo thể thao theo mùa Khu vực miền Bắc.

+ Quý I: 1,2,3,4 – Đây là thời điểm kinh doanh quần áo thể thao mùa cận tết và sau tết khu vực miền Bắc rất lạnh, thời điểm này các bạn đẩy mạnh hàng thu đông, set đồ bộ coton, áo khoác gió, bông thể thao với nhiều phong cách thời trang đa dạng.

+ Quý II: 5,6,7,8 – Khi thời tiết bắt đầu diệu đi và chuyển dần sang mùa hè, một mùa nắng nóng cực độ, thời tiết có thể lên tới 37- 40 độ C thì đây câu trả lời bí mật kinh doanh quần áo thể thao thao theo mùa là ở đây, hãy nắm bắt thời điểm này nó là đỉnh điểm trong năm, nhu cầu tăng mạnh. Các bạn nắm lấy cơ hội và nên đẩy mạnh sản phẩm vào thời điểm này.

=> Lưu ý: Mạnh nhất vào hai tháng 5,6 còn 7,8 nhu cầu đã đủ nên nhu cầu sẽ giảm dần cần phải cân đối nguồn hàng quần áo thể thao nhập vào cung cấp cho thị trường.

+ Quý III: 9,10,11,12- theo guồng thì thị trường cung cầu kinh doanh quần áo thể thao giảm dần vào  tháng 7,8 thì bắt đầu chuyển sang “mùa thu” nhu cầu bắt đầu tăng trở lại nhưng không mạnh chỉ bão hòa và đón nhận những sản phẩm mới, độc đáo. Đến tháng 11,12 chuẩn bị vào mùa đông thì nhu cầu chớm dần các bạn nên chuẩn bị nguồn hàng quần áo thu đông chuẩn bị. Thời điểm 11,12 cũng là thời điểm khu vực phí Bắc nhu cầu quần áo thu đông khá cao. Cần bạn cần nhìn nhận thì trường mua hàng quần áo thể thao và nhập hàng để đạt hiệu quả.

=> Lưu ý không nhập ồ ạt trữ lượng quá nhiều dẫn đến tồn kho.

Bí mật kinh doanh quần áo thể thao theo mùa Khu vực miền Nam.

+ Quí I: 1,2,3,4 – Với khí hậu khu vực miền Nam thì thời tiết khá ổn định vào thời điểm những tháng này nhu cầu khá bình ổn vì cận tết và sau tết họ dành thời gian cho công việc và đi du lịch chơi sau lễ tết nên nhu cầu không cao. Bí mật kinh doanh quần áo thể thao theo mùa này lưu ý nhập hàng ít chủ yếu mẫu mới nhất và mẫu đang hót, tập trung vào áo khoác nhẹ và các loại thể thao đi chơi, không nên tập trung vào quần áo thể thao tập luyện.

+ Quý II: 5,6,7,8 – Sau quãng thời gian nghỉ tết và bắt nhịp công việc được một thời gian nhu cầu những tháng này bắt đầu tăng mạnh. Mọi người kinh doanh quần áo thể thao nên tập trung nguồn lực cũng như nguồn hàng quần áo vào thời điểm này. Chú ý những sản phẩm mạnh thời điểm này chủ yếu vào chất liệu polyester và các loại cotton thoáng khí, mát mẻ.

+ Quý III: 9,10,11,12 – thời điểm quý này sản phẩm và thị trường bão hòa nên các bạn cần lưu ý nhập trữ lượng hàng quần áo thể thao đa dạng cung ứng nhu cầu khách hàng và chăm sóc khách hàng tốt.

Tổng kết bí mật kinh doanh quần áo thể thao thao mùa

  • Đó là Bí mật kinh doanh quần áo thể thao theo mùa mà Big Sport chia sẻ tới các bạn để nắm rõ hơn và kinh doanh tốt hơn trên thị trường quần áo thể thao tại Việt Nam.
  • Và một lưu ý quan trọng chết người các bạn cần phải nắm đó là chiến lược tốt nhưng sản phẩm phải tốt, chăm sóc khách hàng phải chu đáo. Chọn nguồn hàng uy tín, chất lượng, đảm bảo đa dạng mẫu mã, số lượng hàng hóa cung ứng đầy đủ.
  • Cảm ơn các bạn đã đọc hết bài chia sẻ xưởng máu này. Nếu các bạn khó khăn với việc tìm kiếm nguồn hàng cũng như cần tư vấn về kinh doanh các bạn có thể đến với Xưởng may quần áo thể thao Big Sport.

Giới thiệu về Big Sport.

logo xưởng may quần ao thể thao

Với kinh nghiệm trên 10 năm trong lĩnh vực sản xuất cũng như bán hàng quần áo thể thao. Big Sport có một đội ngũ phân tích thị trường, sản phẩm cũng như hỗ trợ tư vấn kinh doanh để phục vụ khách hàng.

+ Big Sport luôn đảm bảo chất lượng sản phẩm cũng như uy tín với khách hàng.

+ Đảm bảo nguồn hàng đa dạng, mẫu mã đẹp cạnh tranh với thị trường nước ngoài cũng như trong nước, chuẩn hàng vnxk.

+ Từ chất liệu vải cũng như tem,tag, mác chuẩn.

+ Nhận may và gia công quần áo thể thao.

+ Đổ sỉ các chợ đầu mối như : Ninh Hiệp, An Đông, Tân Bình, Đồng Xuân,…

+ Chuyên sỉ cho các shop lớn nhỏ toàn quốc.

+ Nhận làm mọi mẫu ni.ke, adi.das, pu.ma, gym.sh.ark,…

+ Nhận làm tất cả các chất liệu : thun lạnh, cotton, lacoste, polyester…

+ Năng lực gia công từ 8000-10.000 chiếc/ tháng.

+ Hỗ trợ đặt hàng, vận chuyển hàng toàn quốc.

+ Ra hàng đúng hẹn.

+ Tư vấn mẫu mã, hot nhất trên thị trường.

+ Cam kết đổi trả hàng 1:1 trong vòng 1 tháng

Thông tin liên hệ

thông tin liên hệ

HOLINE-ZALO : 0906349990, 0967646873

WEDSITE : https://khosihangnhapkhau.com/xuong-may-quan-ao-the-thao-vnxk/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *