Big Sport- xưởng may quần áo khoác gió thể thao uy tín, chất lượng.

     Thị trường thời trang luôn phát triển mạnh mẽ và sôi động khi mà nhu cầu mặc đẹp, nhu cầu bảo vệ sức khỏe của con người ngày càng được chú trọng. Đó chính là những yếu tố tất yếu thúc đẩy ngành thời trang ngày càng phát triển mạnh. Một trong những mặt hàng tiềm năng mà các bạn trẻ khởi nghiệp kinh doanh thời trang nên lưu ý đó là mặt hàng quần áo khoác gió thể thao.    

      Quần áo khoác gió thể thao là món đồ mà ai cũng cần. Dù nắng gắt hay mưa dầm, dù ở nhà hay ra đường thì chiếc áo gió cũng sẵn sàng bảo vệ bạn khỏi khói bụi, che nắng , mưa,… không phân biệt già trẻ, lớn bé, nam nữ,… đi học hay đi làm đều cần có một chiếc áo khoác. Nó hiện hữu và trở nên quen thuộc với tất cả mọi người. Từ đồng phục của học sinh, sinh viên trong trường học, đồng phục công ty, đồng phục của công nhân, đội nhóm,… Cũng từ đó cho thấy, kinh doanh quần áo khoác gió thể thao rất tiềm năng, mang lại lợi nhuận, thị trường dồi dào. Vậy điều đầu tiên đặc biệt lưu ý khi bạn quyết định kinh doanh chính là tìm được nguồn hàng uy tín, chất lượng. Hãy tham khảo bài viết dưới đây để lựa chọn được nguồn hàng chất lượng, giúp bạn tự tin để khởi nghiệp.

Kết quả hình ảnh cho áo khoác đồng phục học sinh

Áo khoác gió trở thành đồng phục quen thuộc của học sinh

 Tìm nguồn hàng quần áo khoác gió thể thao ở đâu an toàn, uy tín nhất ?

        Ngày nay việc kinh doanh với các bạn khởi nghiệp rất dễ dàng.  Chỉ cần bạn có một số vốn, tìm được nguồn hàng ổn định, giá cả hợp lí. Xây dựng hệ thống bán hàng tốt từ cửa hàng đến maketting trên facebook, zalo cá nhân hoặc liên kết với các trang mua sắm trực tuyến uy tín như Tiki, Lazada, Shoppe, Sendo, Chotot …thì bạn đã thành công 50%.

    Đặc biệt đối với nguồn hàng, thì yêu cầu nguồn hàng luôn ổn định, không đứt quãng, giá cả hợp lí, cataloge sản phẩm đa dạng, … là điều ai cũng mong muốn. Để đáp ứng được các yếu tố này việc đâù tiên bạn nên tìm hiểu thông tin những xưởng chuyên may cung cấp quần áo khoác gió thể thao lâu năm, nhiều kinh nghiệm trong nước (có thể tìm nguồn hàng từ Taobao, hàng quảng Châu, Thái Lan, chợ Đầu mối nhưng có rủi ro và bất tiện hơn). Cách này sẽ giúp bạn tiết kiệm được nhiều chi phí hơn vì mua trực tiếp tại xưởng, đầu mối không qua trung gian. Bạn có thể ghé tham khảo  Xưởng may quần áo khoác gió thể thao Big sport thuộc Công Ty TNHH ™ & XNK có kho tại địa chỉ 207 Ngô Tất Tố, phường 22, Quận Bình Thạnh, TPHCM. Là một trong những xưởng may xây dựng được uy tín lâu năm trong lĩnh vực sản xuất thời trang thể thao trong nước.   

Những ưu điểm của xưởng may 

   Bigsport là một trong những xưởng may lâu năm và uy tín ở thành phố Hồ Chí Minh. Xưởng may luôn được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn vì những ưu điểm sau:

Chất lượng chuẩn hàng Việt Nam xuất khẩu

   Toàn bộ vải may áo quần đều nhập từ công ty cung cấp vải uy tín trong nước. Chất liệu vải may áo khoác thể thao: Micro Polyeste, Nỉ, Kaki, Nylon, Nỉ cào, Gió chống nước…Sản phẩm của xưởng đều phải đạt tiêu chuẩn cao của hàng xuất khẩu đi nước ngoài. Vì thế, xưởng may luôn đảm bảo mang đến những sản phẩm chất lượng tuyệt vời nhất cho khách hàng.

   Đa dạng về kiểu dáng và mẫu mã

   Xưởng may quần áo khoác gió thể thao VNXK chuyên cung cấp nhiều mẫu mã với đa dạng về kiểu dáng khác nhau từ thương hiệu như Nike, Adidas, Puma, The North Face,.. Kiểu dáng: thiết kế miễn phí theo yêu cầu hoặc theo mẫu. Kỹ thuật may: tiêu chuẩn xuất khẩu. Các yêu cầu về mẫu mã quần áo của khách hàng đều được xưởng đáp ứng. Ngay cả những mẫu chưa có trên thị trường cũng được xưởng đáp ứng. Đây là xưởng may được đánh giá cao về mẫu mã quần áo mà bạn nên lựa chọn.

  Giá thành rẻ  nhất thị trường

  Nếu so sánh mức giá hàng Việt Nam xuất khẩu, xưởng may có mức giá rất rẻ trên thị trường. Chính sách bán hàng lấy sỉ với số hàng rất nhỏ và nhiều ưu đãi. Nếu bạn lấy sỉ lần đầu với 30 sản phẩm, những lần sau lấy 15 sp  cũng được tính giá sỉ. Vì thế, khách hàng sẽ yên tâm khi lấy hàng tại xưởng mà không cần lo ngại về giá cả.

   Với những ưu điểm nổi trội của xưởng may, chúng tôi hy vọng mang đến cho bạn một địa chỉ lấy quần áo khoác gió thể thao chất lượng nhất. Sản phẩm của xưởng sẽ giúp bạn có nguồn hàng chất lượng, mẫu mã đẹp, từ đó phát triển công việc kinh doanh của mình. Liên hệ địa chỉ: 207 Ngô Tất Tố, phường 22, Quận Bình Thạnh, TPHCM, hoặc liên hệ số điện thoại  0967.646.873 để đặt hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *