Kinh nghiệm lấy hàng quần áo thể thao

Kinh nghiệm lấy hàng quần áo thể thao dành cho chủ Shop. Muốn mở Shop quần áo thể thao lấy hàng ở đâu? Tìm nguồn sỉ quần áo thể thao ở đâu? Làm sao để tìm được nguồn hàng quần áo thể thao chất lượng? Bán quần áo online lấy hàng ở đâu? Làm sao tìm được nguồn hàng quần áo thể thao giá sỉ? Bán buôn quần áo thể thao lấy hàng ở đâu?

Kinh doanh Quần áo thể thao thực sự là một xu hướng đang nở rộ. Vậy nên, làm thế nào để các bạn khởi nghiệp hoàn hảo từ ý tưởng kinh doanh Cửa hàng quần áo thể thao của mình? Trong bài viết dưới đây, Xưởng may quần áo thể thao VNXK sẽ gợi ý một số mối lấy hàng Quần áo thể thao và bí quyết đẩy mạnh doanh số bán hàng, các bạn hãy tham khảo nhé!

1. Tìm nguồn hàng Quần áo thể thao giá sỉ ở đâu?

  • Lấy hàng từ các Shop bán sỉ.

Nếu bạn có ý tưởng kinh doanh Quần áo thể thao NXK nhưng có ít vốn hoặc chỉ kinh doanh với quy mô nhỏ thì bạn nên chọn cách lấy hàng từ các shop bán buôn. Bạn có thể dễ dàng tìm được các nguồn hàng Quần áo thể thao VNXK giá sỉ trên mạng, nếu không bạn có thể chịu khó tìm tòi các shop Quần áo thể thao VNXK lớn và lấy hàng giá sỉ về bán. Với cách lấy hàng này, ưu điểm là khi mới bắt đầu kinh doanh, bạn có thể mua với số lượng ít về bán xem nhu cầu thị trường như thế nào rồi mới quyết định lấy hàng.

Lưu ý: nếu lấy hàng lại từ các shop thì bạn sẽ phải lấy với giá cao hơn một chút vì hàng đã qua một hoặc vài đầu mối, do đó, giá bán sản phẩm của bạn sẽ ít có thể cạnh tranh. Vì vậy, trước khi lấy hàng từ các shop bán sỉ bạn nên cân nhắc và xem xét kỹ lưỡng về nguồn hàng Quần áo thể thao cũng như so sánh giá để có thể lựa chọn được shop uy tín và có giá cả hợp lý.

  • Lấy hàng trực tiếp từ Xưởng may Quần áo thể thao VNXK

Hiện nay có rất nhiều Xưởng may Quần áo Thể thao VNXK. Tùy thuộc vào quy mô bạn dự định kinh doanh nên hãy cân nhắc lựa chọn đối tác phù hợp. Đây là một điều kiện tiên quyết dẫn đến kết quả kinh doanh của bạn. Bạn nên kiểm tra nguồn hàng, test thử chất lượng, mẫu mã, cách in, thêu, may trước khi nhập hàng cũng như kiểm tra quy trình, cách thức làm việc, năng lực sản xuất của đối tác để chắc chắn rằng bạn đã lựa chọn đúng đối tác phù hợp cung cấp cho mình nguồn hàng ổn định.

2. Làm sao để đẩy mạnh doanh số bán Quần áo thể thao?

  • Tìm hiểu nhu cầu của khách hàng

Bất cứ một công việc nào, để thành công, trước tiên bạn phải tìm hiểu kỹ về thị trường, phải có kế hoạch cụ thể, chi tiết. Đối với mặt hàng Quần áo thể thao VNXK thì tìm hiểu kỹ về đối tượng khách hàng đặc biệt là khách hàng mua lẻ. Theo kinh nghiệm của nhiều người kinh doanh Quần áo thể thao VNXK lâu năm cho biết: Đối tượng khách hàng họ hướng đến là bộ phận giới trẻ, sinh viên và người đi làm thích phong cách năng động tự tin thể hiện mình.

  • Đầu tư hình ảnh thật bắt mắt

Hiện nay, các shop Quần áo thể thao VNXK mọc lên như nấm sau mưa. Để thu hút được khách hàng việc cần thiết và quan trọng nhất là đầu tư hình ảnh của sản phẩm thật bắt mắt và sang trọng. Hãy chăm chỉ chụp ảnh sản phẩm của mình và đưa lên các kênh online như: website, Facebook page, Zalo page, Instagram,… để thể hiện được sự chân thật của sản phẩm và cập nhật thường xuyên thông tin về sản phẩm để khách hàng dễ dàng xem được thông tin và làm đa dạng hơn trong website và nhận được nhiều hơn sự quan tâm từ phía khách hàng.

  • Xây dựng lòng tin

Khi mở shop Quần áo thể thao VNXK, việc dành nhiều thời gian xây dựng lòng tin đối với khách hàng khiến cơ hội thành công của bạn cao hơn. Đây là lời khuyên của tất cả chủ cửa hàng Quần áo thể thao VNXK đã thành công trên thị trường. Quần áo thể thao VNXK liên quan trực tiếp vẻ bề ngoài của khách hàng. Do đó, việc tư vấn kịp thời, đưa ra lời khuyên và chăm sóc khách hàng tận tình là điều vô cùng quan trọng. Nhờ đó, khách hàng của bạn sẽ hài lòng, tin tưởng và trung thành với shop của bạn. Bên cạnh đó, việc dành ra nhiều thời gian online, trả lời về thắc mắc, cập nhật thông tin và trao đổi với khách hàng kích thích việc mua hàng của họ hơn nên cơ hội bán được hàng của shop là rất cao.

  • Đẩy mạnh quảng cáo và khuyến mãi

Thông qua các sự kiện, chương trình khuyến mãi vào từng thời điểm thích hợp là cách để thu hút khách hàng quan tâm đến shop Quần áo thể thao VNXK của bạn nhiều hơn. Một số hình thức mà shop Quần áo thể thao VNXK hay sử dụng hiện nay như: share và comment số bất kỳ, share để nhận được ưu đãi khi mua hàng… Tâm lý chung của khách hàng là thích được hưởng khuyến mãi, giảm giá, việc đưa ra các chương trình khuyến mãi sẽ kích thích sức mua của khách hàng. Ngoài một số chương trình khuyến mãi, giảm giá, shop có thể làm thẻ thành viên, thẻ tích lũy điểm, hay thẻ VIP…cho khách hàng mua sản phẩm của shop để giữ khách và đưa ra các chương trình chăm sóc khách hàng riêng biệt của shop.

Xưởng may Quần áo thể thao VNXK hy vọng những gợi ý trên sẽ là những kinh nghiệm hữu ích cho những ai đang bắt đầu bước chân vào con đường kinh doanh và Quần áo thể thao VNXK là ngành hàng lợi nhuận tiềm năng để bắt đầu. Chúc các bạn thành công!

Kinh nghiệm lấy hàng quần áo thể thao.

Mọi thông tin hợp tác vui lòng liên hê: 0967.646.873

Chúng tôi luôn lắng nghe và đồng hành cùng bạn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *